Chuyên gia quốc tế tình nguyện nâng cao kỹ năng và năng lực quản lý cho DN

(PLO) - Sáng nay (22/5), Hội thảo chuyên đề: “Công nghệ thông tin với kinh doanh của Doanh nghiệp” được tổ chức tại Tp.Cần Thơ. 

Chuyên gia của tập đoàn IBM thuyết trình, phân tích tại Hội thảo

Chuyên gia của tập đoàn IBM thuyết trình, phân tích tại Hội thảo

Đây là một trong những sự kiện của chương trình: “Tư vấn hỗ trợ nâng cao kỹ năng và năng lực quản lý cho 04 đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ” từ ngày 08/5 đến 06/06/2015 được phối hợp tổ chức bởi Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ), VCCI Đà Nẵng, tập đoàn IBM, tổ chức Tình nguyện viên Doanh nghiệp Úc (ABV).
Tại Hội thảo, 12 chuyên gia tình nguyện quốc tế của tập đoàn IBM đến từ các chi nhánh ở Mỹ, Úc, Canada, Ấn Độ, Singapore, Brazil, Peru, Sweden đã phân tích, chỉ dẫn về các lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNNT): Điện toán đám mây (Cloud);  Phân tích dữ liệu (Analytics); Di động (Mobile); An toàn mạng (Security); Mạng xã hội (Social); Bộ công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME toolkit); Văn hóa kinh doanh toàn cầu (Global business cultures). 
Đồng thời thảo luận, trao đổi, tư vấn với đại diện các doanh nghiệp về giải pháp khắc phục những hạn chế, khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình ứng dụng CNTT trong quản lý, phát triển kinh doanh. 
Chuyên gia quốc tế tình nguyện nâng cao kỹ năng và năng lực quản lý cho DN ảnh 1
Một trong những đại diện của Doanh nghiệp trên địa bàn đặt câu hỏi
 để được tư vấn về CNTT 
Ngoài ra, trong khuôn khổ thời gian chương trình tư vấn, hỗ trợ chuyên môn trong vòng hơn 1 tháng nêu trên, các chuyên gia của IBM cũng sẽ đóng góp vào một số hoạt động mang tính cộng đồng tại địa phương để giúp các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nâng cao năng lực quản lý, vận hành tổ chức thông qua ứng dụng CNTT. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm