Rộn ràng tiếng cười tại các trung tâm Casa Herbalife nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2019

(PLVN) - Mới đây, công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, đã tổ chức các hoạt động tình nguyện đi thăm các trung tâm Casa Herbalife trên toàn quốc vào ngày 25/05 và 01/06 năm 2019.

Hình ảnh chuyến thăm tại Mái ấm Hướng Dương thuộc Hội Phụ nữ từ thiện TP HCM

Hình ảnh chuyến thăm tại Mái ấm Hướng Dương thuộc Hội Phụ nữ từ thiện TP HCM

Theo đó, hàng trăm thành viên và nhân viên công ty Herbalife Việt Nam đã đến thăm các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife và dành thời gian tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các em. Cũng trong dịp này, các tình nguyện viên tặng tập vở, đồ dùng học tập, quà bánh và nấu thức ăn dinh dưỡng cho các em.

Hình ảnh chuyến thăm tại Mái ấm Ga Sài Gòn thuộc Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM

“Đối với các cháu, Herbalife giống như một phần của gia đình mình. Các cháu rất vui mừng khi được quan tâm và hỗ trợ từ các cô chú thành viên và nhân viên Herbalife. Mỗi chuyến thăm của các cô chú đều trở thành một kỷ niệm khó quên của các cháu,” bà Lê Thị Tỵ, Giám đốc Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương chia sẻ.

Hình ảnh chuyến thăm tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm Bình Định
Hoạt động này cũng thể hiện các cam kết về trách nhiệm xã hội của Herbalife nhằm cải thiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ.
Hình ảnh chuyến thăm tại trường PTCS Xã Đàn Hà Nội
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
 LienVietPostBank lãi quý I gấp đôi cùng kỳ năm trước

LienVietPostBank lãi quý I gấp đôi cùng kỳ năm trước

(PLVN) - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (mã cổ phiếu LPB) đã đạt lợi nhuận trước thuế 1.112 tỷ đồng trong Quý I/2021, gần gấp đôi cùng kỳ năm ngoái. Đây là quý cho kết quả kinh doanh tốt nhất từ trước tới nay ở nhà băng này, thậm chí vượt lợi nhuận của một số năm hoạt động trước đây.
Đọc thêm