Sun Life Việt Nam tài trợ chính cho Giải chạy bộ “Sun Life Việt Nam – Đường chạy Khởi đầu tỏa sáng 2018”

(PLO) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”) là nhà tài trợ chính cho Giải chạy bộ “Sun Life Việt Nam – Đường chạy Khởi đầu tỏa sáng 2018” (“Resolution Run 2018”) vào ngày 25/3/2018 tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. HCM . 

Sun Life Việt Nam tài trợ chính cho Giải chạy bộ “Sun Life Việt Nam – Đường chạy Khởi đầu tỏa sáng 2018”

Với mục đích “Giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn”, Tập đoàn Sun Life Financial trên toàn cầu không chỉ mang đến sự an tâm tài chính qua các giải pháp đầu tư bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng mà còn cam kết giúp khách hàng và cộng đồng cải thiện sức khỏe. 

Đường chạy Resolution Run 2018 nằm trong chuỗi hoạt động nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng và giúp xây dựng thói quen tốt cho sức khỏe. Đây là giải chạy bộ đầu tiên do Sun Life Việt Nam tài trợ chính. Ban Tổ chức cho biết, Giải chạy bộ này dự kiến sẽ thu hút khoảng hơn 2.000 vận động viên chuyên và không chuyên, nhân viên và tư vấn tài chính của Sun Life Việt Nam cũng như những người yêu thích chạy bộ trên địa bàn và các tỉnh, thành lân cận tại Tp. HCM. 

Tại Châu Á, Sun Life là nhà tài trợ chính cho các cuộc chạy Resolution Run thường niên tại Hồng Kông, Philippines, Malaysia, Indonesia và năm nay mở rộng đến Việt Nam để giúp người dân nâng cao nhận thức về sức khỏe và tập luyện thể dục thể thao.   

"Chúng tôi rất vui mừng là nhà tài trợ chính cho chương trình “Resolution Run – Đường chạy Khởi đầu tỏa sáng 2018” lần đầu tiên tổ chức tại TP HCM. Chúng tôi tin rằng sự kiện này sẽ thu hút đông đảo người dân tham gia và góp phần nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng.” - Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam phát biểu: 

Là hoạt động mang tính công đồng cao, đường chạy Resolution Run 2018 sẽ là một sân chơi thú vị cho những người yêu thích và ủng hộ việc xây dựng thói quen rèn luyện sức khỏe và lối sống năng động. Với một cơ thể khỏe khoắn và tinh thần minh mẫn, bạn có thể vững tâm theo đuổi những dự định, ước mơ của mình. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để mọi người khởi động một năm mới tràn đầy hứng khởi và năng lượng tích cực. Hãy tham gia Resolution Run 2018 để trải nghiệm và truyền cảm hứng đến tất cả mọi người cho một cuộc sống khỏe mạnh! 

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm