Thu Trang tung ảnh sang chảnh khác xa trên phim

(PLVN) - Thu Trang khoe sắc vóc ngày càng thăng hạng trong những thiết kế cắt xẻ.
Thu Trang tung ảnh sang chảnh khác xa trên phim ảnh 1

Giữa thời điểm phim điện ảnh “Nghề siêu dễ” đang chiếu ở các rạp chiếu trên khắp cả nước, Thu Trang bất ngờ tung loạt ảnh tạo dáng bên hoa.

Thu Trang tung ảnh sang chảnh khác xa trên phim ảnh 2

Cũng là mái tóc xù nhưng lần này trông Thu Trang đẹp và “sang chảnh” hơn hẳn Thu “hai ngón” mà cô đảm nhận trong phim điện ảnh mới.

Thu Trang tung ảnh sang chảnh khác xa trên phim ảnh 3

Theo đó, trong phim, Thu là nhân vật bất hảo chuyên ăn cắp vặt sau đó đưa lên mạng rao bán kiếm lời. Thu có mái tóc xù màu nâu đỏ đặc trưng, hay mặc trang phục rộng rãi, cá tính.

Thu Trang tung ảnh sang chảnh khác xa trên phim ảnh 4

Nhìn hình ảnh tươi tắn, rạng rỡ của Thu Trang, nhiều khán giả còn nhận xét rằng so với hình tượng trong phim đúng là khác nhau một trời một vực.

Thu Trang tung ảnh sang chảnh khác xa trên phim ảnh 5

Theo Thu Trang tiết lộ, để đóng vai Thu, cô đã làm xấu mình rất nhiều.

Thu Trang tung ảnh sang chảnh khác xa trên phim ảnh 6

Với sao nữ, đã là diễn viên thì phải hết mình cho vai diễn, nên từ trước đến nay, cô chưa bao giờ ngại xấu, ngại khổ bao giờ, chỉ cần điều đó phù hợp với bộ phim, Thu Trang sẽ sẵn lòng thực hiện.

Thu Trang tung ảnh sang chảnh khác xa trên phim ảnh 7

Còn khi trở về đời thực, Thu Trang lại là người phụ nữ dịu dàng, điềm tĩnh, luôn cởi mở, thân thiện với mọi người.

Thu Trang tung ảnh sang chảnh khác xa trên phim ảnh 8

Nói về tạo hình lạ lẫm trong phim, Thu Trang chia sẻ: “Ban đầu Trang và đạo diễn Võ Thanh Hòa chỉ muốn làm sao để nhân vật lần này có điểm nhấn, vừa làm toát lên sự 'trẻ trâu' nhất định để khán giả nhìn vào là thấy khác với bản thân Thu Trang ngoài đời thực. Sau đó, Trang có lên mạng xem và quyết định định tạo điểm nhấn cho nhân vật Thu bằng việc uốn tóc xù, nhưng sau khi uốn xong Trang cảm thấy vẫn chưa giống nhân vật lắm nên quyết định cắt luôn phần mái. Và rồi, bây giờ mọi người xem phim 'Nghề siêu dễ' sẽ thấy Thu có mái tóc xù rất đặc biệt”.

Thu Trang tung ảnh sang chảnh khác xa trên phim ảnh 9

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng chia sẻ cô đã tăng đến 4kg sau khi quay phim vì “mê” ăn vặt cùng dàn diễn viên. “Cũng may là trong phim Trang hay mặc đồ rất rộng nên mọi người không thấy. Vì đã tăng đến 4kg, nên sau bộ phim Trang phải tập thể dục để siết lại cân”. Ảnh: NVCC.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt

Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt

(PLVN) - Picasso thường được biết đến như một thiên tài, một bậc thầy sáng tạo của thế kỷ 20. Tên tuổi ông gắn liền với sự ra đời của trường phái Lập thể – bước chuyển đột phá trong dòng chảy nghệ thuật nói chung và Nghệ thuật Hiện đại nói riêng.

Đọc thêm