Thứ trưởng Hoàng Thế Liên làm việc với Tư pháp Sóc Trăng

(PLO) - Nhân chuyến công tác tại các tỉnh phía Nam, Đoàn công tác của Bộ Tư pháp do Thứ trưởng thường trực Hoàng Thế Liên làm Trưởng đoàn đã làm việc với Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng về công tác Tư pháp, công tác Thi hành án Dân sự (THADS) 6 tháng đầu năm 2014.

Thứ trưởng Hoàng Thế Liên  làm việc với Tư pháp Sóc Trăng

Báo cáo với Đoàn, lãnh đạo Sở Tư pháp, Cục THADS cho biết, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, hoạt động của Tư pháp, THADS Sóc Trăng đã thu được nhiều kết quả, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. 

Công tác thi hành án thường xuyên được sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể các cấp. Đồng thời, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự kịp thời, giúp cho công tác thi hành án hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Hoàng Thế Liên đánh giá cao những kết quả mà Tư pháp, THADS Sóc Trăng đã đạt được, góp phần tích cực giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân ở địa phương.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm