Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh thăm hỏi cán bộ lão thành nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

(PLVN) -Là hoạt động thường niên và ý nghĩa mỗi dịp Tết đến xuân về, chiều 2/2, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ đã tới thăm hỏi và chúc sức khỏe gia đình cố Thứ trưởng Nguyễn Văn Sản; nguyên Thứ trưởng Nguyễn Thúy Hiền. 

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh thăm hỏi cán bộ lão thành nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của các thế hệ lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ để xây dựng ngành Tư pháp lớn mạnh như hôm nay, có nhiều đóng góp tích cực được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận. Tại mỗi buổi thăm hỏi, Thứ trưởng đã ôn lại truyền thống vẻ vang cùng những thăng trầm trong 75 năm xây dựng và phát triển, những đóng góp xứng đáng của ngành Tư pháp trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh thăm hỏi cán bộ lão thành nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 ảnh 1
 

Nhân dịp này, Thứ trưởng kính chúc gia đình cố Thứ trưởng Nguyễn Văn Sản; nguyên Thứ trưởng Nguyễn Thúy Hiền năm mới dồi dào sức khỏe để có thể tiếp tục theo dõi, đồng hành, chia sẻ các kinh nghiệm quý báu của mình đối với các hoạt động của Bộ, ngành. Thứ trưởng cũng khẳng định các thế hệ cán bộ Tư pháp sẽ tiếp nối truyền thống vẻ vang của Ngành, ngày càng nỗ lực phấn đấu góp sức vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Ghi nhận những lời chúc tốt đẹp của Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh, gia đình cố Thứ trưởng Nguyễn Văn Sản; nguyên Thứ trưởng Nguyễn Thúy Hiền mong muốn toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ, ngành Tư pháp sẽ ngày càng cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để có thể tiếp tục khẳng định vai trò trong đời sống kinh tế - xã hội của đất nước.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm