Thủ tướng Anh chính thức xác nhận số con

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thủ tướng Anh Boris Johnson cuối cùng đã thừa nhận rằng ông có sáu người con, vấn đề mà trước đây ông thường né tránh trong nhiều cuộc phỏng vấn và họp báo.

Thủ tướng Boris Johnson và vợ Carrie Johnson tại hội nghị thượng đỉnh G7 ở Cornwall vào tháng 6. Ảnh: CNN

Thủ tướng Boris Johnson và vợ Carrie Johnson tại hội nghị thượng đỉnh G7 ở Cornwall vào tháng 6. Ảnh: CNN

Trả lời câu hỏi "có đúng ngài có 6 người con" với chương trình Today của NBC bên lề Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, hôm thứ Ba, Thủ tướng Anh khẳng định, "đúng".

Số lượng con của Thủ tướng Johnson đã là một chủ đề bàn tán trong chính trường Anh suốt nhiều năm, sau khi một tòa án Anh ban hành lệnh cấm các tổ chức báo chí đưa tin về sự tồn tại của một cô con gái là kết quả của một cuộc hôn nhân ngoài luồng của ông.

Thủ tướng Johnson có bốn người con với vợ cũ Marina Wheeler, một con gái sau vụ ngoại tình, và một con trai với bà Carrie Johnson, người mà ông vừa kết hôn đầu năm nay.

Ông Johnson nói với NBC rằng việc sinh con ở số 10 phố Downing thật là "tuyệt vời", nhưng đó cũng là "rất nhiều việc". "Nhưng tôi hoàn toàn thích nó. Tôi thay rất nhiều tã lót" ông vui vẻ khoe.

Vào tháng 8, bà Carrie Johnson thông báo trên Instagram rằng cặp đôi đang mong chờ đứa con thứ hai và tiết lộ rằng cô đã bị sẩy thai hồi đầu năm.

Con trai của cặp đôi, Wilfred, được sinh ra vào tháng 4/2020, ngay sau khi ông Johnson nhập viện với các triệu chứng COVID-19 nghiêm trọng đến mức ông phải vào khoa chăm sóc đặc biệt.

Kể từ đó, Wilfred đã được đặt tên đệm là Nicholas để tưởng nhớ bác sĩ mà Thủ tướng cho rằng đã cứu sống ông khỏi căn bệnh COVID-19.

Hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao Thủ tướng Anh Boris Johnson quyết định xác nhận sự tồn tại của một đứa trẻ mà ông vẫn luôn tránh nói đến trước đây.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm