Chỉ trong một tháng ra mắt tại địa chỉ đầu tiên (31 Tô Ngọc Vân, Hà Nội) Gelato Italia đã nhanh chóng thu hút khách hàng thủ đô bởi hương vị gelato được làm một cách thủ công cầu kỳ đậm chất Ý. Với phương châm sử dụng nguyên liệu tươi cho tất cả các sản phẩm, Gelato Italia là một trong số ít những hãng kem trên thị trường tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu và không có các mùi vị nhân tạo.
Dưới bàn tay của các nghệ nhân kem Ý, các nguyên liệu tự nhiên nhập khẩu từ Ý hoà quyện với hương vị độc đáo của địa phương tạo ra những cây gelato đậm đặc và mềm mịn, đồng thời ấn tượng bởi những hương vị đặc trưng của Đông Nam Á.
|
Gia đình ca sĩ Mỹ Linh rất yêu thích hương vị kem Ý Gelato Italia |
“Mục tiêu của chúng tôi là đem tới khách hàng những viên kem gelato chất lượng nhất, đúng hương vị Ý nhất. Gelato đặc biệt ở chỗ không làm từ hương liệu, mà được làm nên bởi những trái cây tươi và các loại hạt nguyên chất. Đó là lý do chỉ khi nguyên liệu ngon thì gelato mới ngon được. Gelato không ngọt gắt như nhiều loại kem khác, nhưng vì phụ thuộc vào các nguyên liệu tự nhiên, độ ngọt này thay đổi theo mùa. Một đầu bếp gelato giỏi là người biết lựa chọn những trái cây và nguyên liệu địa phương để hoà quyện và tạo ra những hương vị mới" - Anh Riccardo Papa, người sáng lập Gelato Italia chia sẻ.
Phát biểu tại buỗi lễ khai trương Gelato Italia, đại sứ Ý - ông Lorenzo Angeloni chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi món gelato Ý truyền thống sau nhiều ngày tháng chờ đợi cuối cùng đã có mặt tại Hà Nội. Việc mang thương hiệu Gelato Italia tới Hà Nội và sắp tới là các địa phương khác nằm trong những cố gắng của đại sứ quán Ý chúng tôi trong việc mang thêm tới Việt Nam những nét văn hoá ẩm thực Ý".