Thưởng tiền tỷ cho đội tuyển nữ trước trận chung kết

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI đã trao tặng 2 tỉ đồng tiền mặt đến đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trước trận chung kết SEA Games 31.

Đội tuyển nữ Việt Nam nhận 2 tỷ tiền thưởng từ SSI trước thềm chung kết SEA Games 31

Đội tuyển nữ Việt Nam nhận 2 tỷ tiền thưởng từ SSI trước thềm chung kết SEA Games 31

Tại buổi gặp mặt cùng các thành viên của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, đại diện công ty chứng khoán SSI chúc mừng đội tuyển đã xuất sắc tiến vào trận chung kết môn bóng đá nữ tại SEA Games 31, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng bóng đá nữ nói riêng và bóng đá Việt Nam trên chặng đường phát triển sắp tới.

Thay mặt đội tuyển, huấn luyện viên Mai Đức Chung đã gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của SSI với đội tuyển trong suốt thời gian qua. Phần thưởng mà doanh nghiệp trao tặng sẽ góp thêm động lực để khích lệ các cô gái vàng. Hiện tại, tất cả các thành viên đội tuyển cũng đang tập trung hết sức cao độ cho trận chung kết.

Chia sẻ về trận đấu chung kết, huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết: “Thái Lan khó như Myanmar. Tôi rất mong lập kỷ lục 3 kỳ vô địch liên tiếp, nhưng vẫn còn 90 phút nữa, chúng tôi phải quên ngay trận đấu này để chuẩn bị cho trận đấu chung kết, cố gắng để có lực lượng mạnh nhất. Cầu thủ Việt Nam dù hạn chế thể hình nhưng có sự khéo léo và nhanh nhẹn”.

Trận tranh huy chương vàng môn bóng đá nữ SEA Games 31 sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 21/5 trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh).

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm