Thủy Tiên xin lỗi và hoàn 30 triệu đồng chuyển nhầm cho mạnh thường quân

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Sau những lần kiểm tra, xác minh về thông tin của chủ tài khoản số tiền 30 triệu đồng, Thủy Tiên đã lên tiếng xin lỗi và hoàn trả số tiền từ thiện chuyển nhầm. 

Thủy Tiên xin lỗi và hoàn 30 triệu đồng chuyển nhầm cho mạnh thường quân

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên về những hiểu lầm và sai sót khi xác minh danh tính và khớp các thông tin về mạnh thường quân đã chuyển nhầm số tiền. Kèm theo bài viết, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh trong quá trình làm việc cùng H.P và sao kê chuyển khoản lại 30 triệu.

Thủy Tiên xin lỗi và hoàn 30 triệu đồng chuyển nhầm cho mạnh thường quân ảnh 1

Bài viết cụ thể của nữ ca sĩ về lùm xùm liên quan đến tiền quyên góp hỗ trợ người dân miền Trung vượt qua khó khăn do lũ lụt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô giải thích cụ thể: "Bên Tiên đã nhận được email phản hồi của bạn H.P cung cấp lại thông tin chính xác. Bạn P cũng không biết tại sao khi chuyển tiền thì trên sao kê chỉ hiện lên số thẻ, trong khi bạn lại cung cấp số tài khoản. Đó là lý do vì sao bên mình không tìm được giao dịch của bạn.

Tiên rất mong mọi người thông cảm cho sai sót này. Làm ca sĩ, chênh phô 1 nốt Tiên có thể nhận ra ngay, còn nhìn một dãy số để biết đây là số tài khoản ngân hàng hay số thẻ thì quá khó đối với Tiên. Từ sau lần này, Tiên đã có thêm kinh nghiệm trong việc đối chiếu các giao dịch với ngân hàng".

Tiên muốn gửi đến bạn H.P một lời xin lỗi chân thành vì đã hiểu nhầm bạn. Mong rằng bạn sẽ luôn giữ được tấm lòng hướng đến cộng đồng. Mình sẽ chuyển lại về cho bạn theo đúng như các thông tin đã nhận được".

Thủy Tiên xin lỗi và hoàn 30 triệu đồng chuyển nhầm cho mạnh thường quân ảnh 2

Sáng 4/6/2021 nữ ca sĩ đã chuyển khoản 30 triệu lại cho mạnh thường quân. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, bà xã Công Vinh cho biết bản thân đã cố gắng giải quyết vấn đề tuy nhiên vì những thông tin thiếu sót và hiểu lầm giữa số tài khoản và số thẻ ngân hàng khiến việc truy soát gặp nhiều khó khăn. Vì thế, Thủy Tiên cho rằng không hề nhận được 30 triệu đồng.

Thủy Tiên xin lỗi và hoàn 30 triệu đồng chuyển nhầm cho mạnh thường quân ảnh 3

Bài viết đã "bốc hơi" khỏi trang cá nhân, nhiều người đã nghĩ là nữ ca sĩ đã xóa bài đăng. Trước sự việc này, cô bày tỏ: "Về post ngày hôm qua, Tiên không hề xóa. Có thể Facebook hiểu nhầm trong post có thông tin cá nhân riêng tư gì đó nên đã bị gỡ".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Trong thời đại của cách mạng công nghệ 4.0, khi con người ngày càng phụ thuộc vào Internet thì việc xây dựng văn hóa số là vô cùng cần thiết.

Văn hóa số giúp môi trường số phát triển lành mạnh

(PLVN) - Văn hóa trong xã hội thực hình thành qua hàng trăm năm, hàng nghìn năm. Còn xã hội số mới chỉ đang hình thành trong vài chục năm trở lại đây. Vì vậy, văn hóa số cũng mới chỉ đang hình thành và rất cần được quan tâm, bồi đắp để khẳng định tầm quan trọng trong sự phát triển môi trường số của thời đại 4.0.

Đọc thêm