Tiết lộ 'chiêu' quán Karaoke của Phúc XO thu hút 'dân chơi'

(PLVN) - Nhân viên sẽ cung cấp ma túy, dụng cụ để khách có thể "bay, lắc" tại quán. Quán karaoke của Phúc còn cung cấp thêm các DJ để phục vụ "thượng khách" khi cần...

Phúc XO thời điểm chưa bị bắt.

Phúc XO thời điểm chưa bị bắt.

Công an TPHCM đã hoàn tất kết luận đã đề nghị truy tố bị can Trần Ngọc Phúc (thường gọi là Phúc XO, sinh năm 1982, ngụ quận 12) cùng 7 bị can về hành vi “Chứa chấp việc sử dụng trái phép ma túy”.

Em trai Phúc XO là Trần Ngọc Tài (SN 1985) cùng 3 bị can bị truy tố về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Tất cả các quyết định của Công an TPHCM đều được chuyển Viện Kiểm sát Nhân dân TPHCM.

Theo kết quả điều tra, Phúc thuê và sửa chữa nhà 29 đường Trường Chinh (phường Tân Thới Nhất, quận 12) thành quán karaoke XO Pharaon. 

Quán được thiết kế 6 tầng với 15 phòng với dàn âm thanh, ánh sáng “khủng”. Quán hoạt động từ 8h và tới 0h mỗi ngày. Với mỗi phòng vui chơi, khách phải trả từ 150 –500 đồng/giờ.

Phúc không cho các nhân viên bán ma túy. Tuy nhiên, nếu khách có nhu cầu thì quán sẽ giới thiệu. Nhân viên sẽ cung cấp ma túy, dụng cụ để khách có thể "bay, lắc" tại quán.

Nếu khách "bay, lắc" tại phòng thì nhân viên sẽ phụ thu thêm 200 - 800 nghìn đồng/giờ. Việc này quán không niêm yết giá mà nhân viên sẽ dùng ký hiệu riêng quy ước với khách. Quán karaoke của Phúc còn cung cấp thêm các DJ để phục vụ "thượng khách" khi cần.

Rạng sáng 10/4, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM cùng các đơn vị có liên quan đã ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke XO Pharaon.

Tại đây, công an phát hiện gần 100 người có dấu hiệu phê ma túy ở các phòng trong quán. Công an thu giữ được nhiều vật nghi thuốc lắc, rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Công an đã tiến hành lập hồ sơ và đưa gần 100 người về trụ sở Công an quận 12 để lấy lời khai. Phúc “XO” và những nhân viên quản lý bị đưa về trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự để lấy lời khai.

Qua kiểm tra, công an xác định có 80 người dương tính với ma túy, trong đó 30 người là nhân viên của quán karaoke XO. Khám xét tủ đồ của 2 nữ nhân viên quán, công an tìm thấy thuốc lắc.

Khám xét nơi ở của Phúc và gia đình ở ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Trong phòng riêng của em trai Phúc là Tài thì công an đã thu giữ lượng tang vật gồm: 20 viên ma tuý tổng hợp, 10 gói ni long chứa ma tuý và một số hung khí, vũ khí như: dao, kiếm tự chế, dùng, đạn, bình xịt hơi cay...

Theo điều tra, mỗi ngày quán karaok XO Pharaon có khoảng 5 – 8 phòng, khách sử dụng để "bay, lắc", chơi ma tuý. Mỗi tháng Phúc XO kiếm lời khoảng 120 triệu đồng. Tổng số tiền Phúc XO kiếm lợi tới lúc bị bắt là khoảng 600 triệu đồng.

Đối với các xe máy, môtô phân khối lớn đeo biển số "tứ quý", "ngũ quý"... tạm giữ của Phúc, cảnh sát xác định toàn bộ đều bất hợp pháp. Đây là các xe "miên" (không nguồn gốc), dùng biển số giả hoặc đã cà mờ số khung, số máy.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm