Bảo Việt Nhân Thọ tiếp tục giữ vị trí số 1 thị trường

(PLO) - Trong cuộc họp CEO của 18 Công ty Bảo hiểm nhân thọ tại Quy Nhơn sáng ngày 20/7/2018, Hiệp hội Bảo Hiểm Việt Nam thông tin kết quả thị trường bảo hiểm nhân thọ trong 6 tháng đầu năm 2018. 

Theo đó, tổng doanh thu phí bảo hiểm trong 6 tháng 2018 là hơn 36 ngàn tỷ đồng, tăng 128% so với 6 tháng đầu năm 2017. Doanh thu khai thác mới của toàn thị trường đạt hơn 12.500 tỷ đồng, tăng 125% so với 6 tháng đầu năm 2017.

Top 5 các "ông lớn" có doanh thu khai thác mới vẫn là Bảo Việt Nhân thọ, Daiichi, Prudential, Manulife và AIA. Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục duy trì vị trí số 1 từ năm 2016 đến nay.

Với tín hiệu tăng trưởng về cả tổng doanh thu và doanh thu khai thác mới trên 125%, đại diện của nhiều doanh nghiệp rất lạc quan về sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Người dân Việt Nam đã và đang có nhận thức tốt hơn về vai trò của Bảo hiểm nhân thọ trong việc phòng ngừa rủi ro và bảo vệ cuộc sống của bản thân mình.

Hội nghị Tổng Giám đốc các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ được Hiệp hội bảo hiểm tổ chức thường niên, thông qua hội nghị, Giám đốc các Công ty Bảo hiểm nhân thọ gặp gỡ trao đổi cũng như có ý kiến, đề xuất chung tới cơ quan quản lý nhà nước để góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Cùng chuyên mục
Đông trùng Hạ thảo CordyHappy: Tặng phẩm trời ban

Đông trùng Hạ thảo CordyHappy: Tặng phẩm trời ban

(PLVN) - Đông trùng Hạ thảo CordyHappy là sản phẩm bắt nguồn từ kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Khoa học sự sống - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và thương mại hóa bởi Công ty Cổ phần Khoa học sự sống. Với chất lượng vượt trội, Đông trùng Hạ thảo CordyHappy đã đánh dấu được tên tuổi trên thị trường, bảo chứng là một sản phẩm uy tín dành cho khách hàng.
Đọc thêm