Cháy nhà máy bánh kẹo Tràng An 3, không ảnh hưởng đến hàng Tết

(PLO) - Lãnh đạo Công ty bánh kẹo Tràng An cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà máy bánh kẹo Tràng An 3 không ảnh hưởng đến việc cung ứng hàng ra thị trường đợt Tết.

Cháy nhà máy bánh kẹo Tràng An 3, không ảnh hưởng đến hàng Tết

Trước đó, như PLVN đã đưa tin, vào khoảng 5h30, sáng ngày 24/12/2017 nhà máy bánh kẹo Tràng An 3 đóng tại khu công nghiệp Bỉm Sơn, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa đã xảy ra một vụ hỏa hoạn.

Các lực lượng đã được huy động đến hiện trường thực hiện công tác dập lửa, bảo vệ người và di chuyển tài sản. Đến 9h30 sáng cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế thành công. Nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Trong thông cáo chính thức về vụ việc, lãnh đạo Nhà máy bánh kẹo Tràng An cho biết: "Tuy vụ cháy đã gây thiệt hại về mặt tài sản, nhưng thiệt hại từ vụ cháy không quá ảnh hưởng tới việc cung ứng hàng ra thị trường đợt Tết của công ty, do hiện tại hàng hóa đã chuẩn bị xong và đưa vào hệ thống phân phối. Ngoài ra 3 nhà máy còn lại của Tràng An Group tại Hà Nội, Nghệ An, Bến Tre vẫn đang tích cực sản xuất để đảm bảo cung ứng đầy đủ lượng hàng tết theo kế hoạch”.

Cùng chuyên mục
Xịt họng Abipolis nhận Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng

Xịt họng Abipolis nhận Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng

(PLVN) - Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức thường niên nhằm khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật, nhằm giúp cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng. Qua nhiều vòng tuyển chọn khắt khe, Xịt họng Abipolis vinh dự nhận giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”.
Đọc thêm