TPHCM: Phát hiện “lò” sản xuất mỹ phẩm dỏm

(PLO) - Ngày 24/7, một nguồn tin cho biết công an quận Bình Thạnh, TP HCM đang thụ lý vụ việc làm mỹ phẩm giả trên địa bàn.

Hiện trường vụ làm mỹ phẩm giả

Hiện trường vụ làm mỹ phẩm giả

Trước đó, chiều ngày 22/7, kiểm tra hành chính tại hộ ngăn phòng cho thuê số 174/186 đường Chu Văn An, phường 12, quận Bình Thạnh cơ quan chức năng phát hiện một “lò” sản xuất mỹ phẩm dỏm.
Người thuê là Nguyễn Thị Thanh Dung (SN 1986, thường trú tỉnh Gia Lai) khai nhận đã đầu tư khoảng 45 triệu đồng để tổ chức sản xuất mỹ phẩm giả tại phòng trọ với công nghệ... thủ công và một số máy móc thô sơ như máy ép, máy trộn cùng các loại xô, chậu... Ngoài Dung còn có chồng và 2 nhân viên người nhà phụ giúp việc sản xuất và kinh doanh.
Dung khai đã mua nhiều loại kem ở chợ Bình Tây (quận 6), Kim Biên (quận 5) tháo rời rồi trộn chung với nhau tạo thành sản phẩm kem trắng da các hiệu như: Snow white, Snow girl, Queen perfect, Cabeller, O’nalyss... ghi xuất xứ Thái Lan, Anh.
Sản phẩm chủ yếu được rao bán qua mạng, ai mua thì giao tận nhà. Dung cũng cho biết đã thuê nhà và tiến hành sản xuất ở đây được khoảng 6 tháng.
Chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của Báo Pháp luật Việt Nam tiếp nhận tất cả những phản ánh, khiếu nại, tố cáo của độc giả liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng...

Mọi kiến nghị của độc giả xin gọi vào số điện thoại ĐDN: 0944 988 788 hoặc gửi qua hòm thư: baodientuphapluat@gmail.com 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm