Từ hôm nay 25/1, chính thức giảm giá vé qua trạm BOT Quảng Trị

(PLO) - Bắt đầu từ 0h hôm nay (25/1), các phương tiện đăng ký trong khu vực lân cận trạm BOT Quảng Trị (đặt tại km763+800 trên Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) sẽ đồng loạt được giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ khi đi qua trạm thu phí này.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Cụ thể, giảm giá cho các phương tiện của các chủ sở hữu có hộ khẩu thường trú, các tổ chức doanh nghiệp có trụ sở chính đóng trên địa bàn các địa phương (cách trạm thu phí trong vòng bán kính 10km), gồm: TP Đông Hà, thị xã Quảng Trị, huyện Triệu Phong và các xã Hải Phú, Hải Thượng, Hải Quy thuộc huyện Hải Lăng.

Mức giá áp dụng sau khi giảm là: xe dưới 12 ghế ngồi, xe tải có tải trọng dưới 2 tấn có giá vé 18.000 đồng/lượt với phương tiện không kinh doanh, còn với phương tiện khác là 20.000 đồng/lượt; xe từ 12 đến 30 ghế ngồi, xe có tải trọng từ 2 đến dưới 4 tấn có giá vé 25.000 đồng/lượt với phương tiện không kinh doanh, còn các phương tiện khác là 30.000 đồng/lượt; xe từ 31 ghế ngồi trở lên, xe có tải trọng từ 4 tấn đến dưới 10 tấn có giá vé 45.000 đồng/lượt; xe có tải trọng từ 10 tấn đến dưới 18 tấn và xe chở hàng bằng container 20 fit có giá vé 70.000 đồng/lượt; xe có tải trọng từ 18 tấn trở lên và xe chở hàng bằng container 40 fit có giá vé 100.000 đồng/lượt. Riêng xe buýt vận tải khách công cộng được giảm 100%.

Đối với các phương tiện đã mua và đang sử dụng vé tháng, vé quý, tiếp tục sử dụng đến hết thời hạn ghi trên vé; sau khi hết thời hạn sử dụng, nếu chủ phương tiện có nhu cầu sẽ được mua vé theo mức giảm trên. 

Trước đó, từ ngày 20/1, Cty TNHH BOT Quảng Trị đã tiến hành phát thẻ giảm giá cho từng loại phương tiện theo danh sách phương tiện đủ điều kiện giảm giá.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Xịt họng Abipolis nhận Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng

Xịt họng Abipolis nhận Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng

(PLVN) - Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức thường niên nhằm khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật, nhằm giúp cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng. Qua nhiều vòng tuyển chọn khắt khe, Xịt họng Abipolis vinh dự nhận giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”.
Đọc thêm