Tưng bừng lễ hội “Vui chơi Giáng sinh”

(PLO) -Nhân mùa Giáng sinh 2016 và đón chào Năm mới 2017, để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách, Công viên Hồ sẽ tổ chức Lễ Hội “Vui Giáng Sinh- Chào năm mới 2017” với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Tưng bừng lễ hội “Vui chơi Giáng sinh”

Chương trình nghệ thuật diễn ra trong các ngày 23,24,25/12/2016 và 31/12/2016 , 01/01/2017. Theo đó, Công viên Hồ Tây sẽ được trang trí theo chủ đề “Công viên Tuyết Trắng” với các khu tiểu cảnh: Vườn Sao Băng,

Công viên tuyết trắng

Dòng Sông Băng, Công viên tuyết trắng, Ông già Noel khổng lồ, Núi tuyết… Tất cả sẽ tạo nên một không gian lãng mạn, xuyên suốt từ ngoài vào trong, sẽ mang đến cho du khách những cảm nhận đặc biệt. Đây sẽ là nơi lưu dấu những hình ảnh tuyệt đẹp cho cả gia đình trong mùa Giáng sinh- Chào năm mới 2017.

Vườn sao băng

Chương trình nghệ thuật: Biểu diễn âm nhạc đường phố; Không gian nhạc hội sôi động: DJ, band nhạc rock, vũ đoàn Emmy.  Đặc biệt, nhân dịp này, Công viên Hồ Tây sẽ có nhiều khuyến mại, giảm giá vé và tặng nhiều phần quà cho các du khách.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Mixter Fos: Bí kíp chăm con “nhẹ tênh” của phụ huynh Việt

Mixter Fos: Bí kíp chăm con “nhẹ tênh” của phụ huynh Việt

(PLVN) - Tình trạng táo bón chính là một trong những rắc rối về tiêu hóa thường gặp ở nhiều trẻ nhỏ. Thực phẩm hỗ trợ trị táo bón cho trẻ là một trong những giải pháp mà nhiều cha mẹ tìm đến để giúp con thoát khỏi tình trạng này. Mixter Fos – hỗ trợ điều trị táo bón được xem như là “bí kíp” của các bậc phụ huynh nhằm mang lại sự phát triển khỏe mạnh nhất cho trẻ.
Đọc thêm