Tìm cháu bé mất tích sau khi được gửi ở điểm trông trẻ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cháu L.Ph.N, (SN 2018; trú tại tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế), được cho là bị mất tích từ chiều 12/5. Đến tối nay (13/5), lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm cháu.
Lực lượng chức năng trắng đêm tìm cháu bé
Lực lượng chức năng trắng đêm tìm cháu bé

Thông tin ban đầu từ chính quyền địa phương, cháu N. hàng ngày được gia đình gửi đến học tại một trường mầm non thuộc địa bàn thị trấn Lăng Cô. Vào ngày 12/5, do trường nghỉ cuối tuần theo quy định, nên cháu N. được gửi cho 2 cô giáo đưa về chăm sóc tại một điểm trông giữ trẻ thuộc Tổ dân phố Hải Vân.

Đến chiều cùng ngày, các cô giáo phát hiện cháu N. đã rời khỏi điểm trông giữ trẻ, không biết đi đâu, nên trình báo chính quyền thị trấn Lăng Cô.

Theo dân địa phương, trước khi cháu N. được trình báo mất tích, một số người nhìn thấy một cháu bé đi về hướng biển thuộc khu vực Tổ dân phố Hải Vân, cách điểm trông giữ trẻ vài trăm mét

"Hai hôm nay các lực lượng địa phương đã tổ chức nhân lực thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn, huy động thêm thuyền máy chạy ven biển Lăng Cô để kiểm tra liên tục, đồng thời dùng lưới quét để dò tìm cháu bé, tuy nhiên hiện vẫn chưa có kết quả", một lãnh đạo UBND thị trấn Lăng Cô cho biết.

Hiện, lực lượng biên phòng, công an, chính quyền địa phương cùng người dân vẫn đang tổ chức tìm kiếm cháu N.

Báo PLVN tiếp tục thông tin.

Đọc thêm