Tìm thấy 1 thi thể trong vụ anh em song sinh bị sóng cuốn trôi ở Đà Nẵng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 13/4, liên quan đến vụ hai anh em song sinh mất tích khi đi tắm biển, lãnh đạo UBND phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) cho biết, đã tìm thấy một thi thể.

Thi thể này trôi dạt vào bờ gần bãi tắm Non Nước, cách hiện trường hai cháu gặp nạn khoảng 1km. Thời gian phát hiện khoảng 22h15 khuya 12/4, khi lực lượng chức năng cầm đèn pin đi dọc bờ biển thì phát hiện. Hiện lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm cháu còn lại.

Bãi biển nơi xảy ra vụ việc anh em song sinh bị sóng cuốn trôi mất tích.

Bãi biển nơi xảy ra vụ việc anh em song sinh bị sóng cuốn trôi mất tích.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của 2 cháu khó khăn. Bố mẹ 2 cháu là lao động phổ thông, trong đó người mẹ làm tạp vụ. Gia đình ở thôn Xuân Phú (xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) xuống Hòa Hải tạm trú để đi làm. Vợ chồng sinh đôi được 2 cháu trai này.

Trước đó như PLVN đã đưa tin, sáng 12/4, em P.G.B. và P.B.Tr. (14 tuổi, anh em song sinh) cùng nhóm bạn đến khu vực bãi biển Tân Trà, trên đường Trường Sa, phường Hòa Hải, để tắm.

Trong quá trình tắm, hai em này không may bị sóng cuốn trôi, mất tích. Phát hiện sự việc, nhóm bạn đi cùng hô hoán người dân gần đó đến hỗ trợ nhưng không kịp.

Đọc thêm