Bắt 7 “quái xế” phố Hiến làm náo loạn Hà Nội

(PLO) - Khoảng 0h15, ngày 15/6, Tổ công tác Y5/141 Hà Nội đã bắt giữ 7 "quái xế" lạng lách đánh vọng với tốc độ cao làm náo loạn trên các tuyến phố.

2 đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ.

2 đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Sau khi phát hiện một tốp gồm 7 người đi trên 4 chiếc xe máy lạng lách đánh võng từ hướng Phố Huế, Hàng Bài ra hồ Gươm, Tổ công tác Y5/141 do thượng úy Đinh Xuân Thăng làm tổ trưởng đã ra hiệu lệnh các chốt khép chặt vòng vây. 

Sau khi phát hiện CSGT ra lệnh yêu cầu dừng xe, nhóm "quái xế" đã quay đầu bỏ chạy. Nhưng CSGT, CSCĐ, CSHS kịp thời bao vây nên nhóm "quái xế" đã bị bắt và dẫn về chốt giao thông. Tại chốt giao thông, 2 đối tượng cầm đầu là Nguyễn Công Thành (SN 1996) và Trần Đức Hoàng (SN 1994) đều ở TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên khai nhận do ăn mừng 2 người bạn trong nhóm chuẩn bị xuất khẩu lao động sang Nhật, cả nhóm gần 7 người đi trên 4 xe máy đã rủ nhau lên Hà Nội chơi. 
Trong quá trình lên Thủ đô chơi, nhóm "quái xế" đã lạng lách đánh võng trên nhiều tuyến phố. Vào thời điểm bị bắt, cả đối tượng đều không trình được giấy tờ xe mô tô Draem BKS 30N8 - 8080 và xe Yamaha BKS 30X7 - 7259 (đã được cách điệu thành 7X2-5=9). 
Lực lượng chức năng đã lập biên bản để xử lý vụ việc.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm