Điều tra vụ nam sinh lớp 10 bị đâm trọng thương ở cổng trường

(PLVN) -Chiều ngày 21/11, thông tin từ Công an huyện Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc một nam sinh lớp 10 trên địa bàn bị đâm trọng thương sau khi tan học, phải nhập viện.

Nam sinh bị đâm phải nhập viện.

Nam sinh bị đâm phải nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h25 phút cùng ngày, sau giờ tan học, em Trần Xuân Nhật (học sinh lớp 10E của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Lộc Hà - đóng tại xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà) vừa ra khỏi cổng trung tâm được một đoạn khoảng 100m thì bị Hoàng Minh Phong (trú tại xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) dùng dao đâm trúng bụng.

Gây án xong, Phong lập tức rời khỏi hiện trường, còn em Nhật được bạn học đưa đi Bệnh viện đa khoa huyện Lộc Hà cấp cứu. Do vết thương khá nghiêm trọng nên các bác sĩ đã chuyển em Nhật lên tuyến trên để tiếp tục theo dõi và cấp cứu.

Được biết, nam sinh nhập viện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh trong tình trạng có một vết thương ở ổ bụng và phải tiến hành phẫu thuật để xử lý vết thương. Rất may, vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Được biết, người đã dùng dao đâm nam sinh Nhật là một học sinh cũ của trường bị kỷ luật đã thôi học một năm. Hiện vụ việc đang được công an huyện Lộc Hà tiếp tục điều tra làm rõ.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm