Điều tra vụ ô tô mất lái tông 2 người chết, 8 người bị thương trong đêm

(PLO) - Chiếc xe mất lái đâm vào đám đông đang đứng đốt lửa trại bên đường chờ đón giao thừa, hậu quả 2 người bị thương nặng tử vong tại chỗ, 8 người khác bị thương. 

Hiện trường nơi vụ tông xe khiến 2 người chết, 8 người bị thương.

Hiện trường nơi vụ tông xe khiến 2 người chết, 8 người bị thương.

Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) đang điều tra vụ tai nạn giao thông xảy ra vào đêm giao thừa Tết Mậu Tuất 2018 trên Quốc lộ 46C chạy qua địa bàn làm 2 người tử vong, 8 nạn nhân bị thương.

Ông Phan Bá Ngọc, Chủ tịch UBND xã Thanh Liên, Thanh Chương cho biết, hơn 23h đêm giao thừa Tết Mậu tuất 2018 (tức tối 15/2)  một chiếc ô tô 4 chỗ ngồi bất ngờ lao vào đám đông đang đứng trên bên đường đốt lửa trại đón giao thừa.

Chiếc xe lao qua đám đông, tông nhiều người và kéo lê một đoạn dài mới dừng lại. Tài xế điều khiển phương tiện được xác định là Nguyễn Quốc Phượng (47 tuổi, trú xã Phong Thịnh). Vụ tai nạn khiến 2 người bị thương nặng và tử vong sau đó là chị Nguyễn Thị Hà (28 tuổi) và Nguyễn Thị Liên (26 tuổi) người trong xã Thanh Liên.

Hiện còn một nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện 

Vụ tai nạn cũng khiến 8 người khác bị thương, trong đó có 5 người bị thương nặng được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, gãy tay chân, xương bả vai. Chính quyền địa phương ngay sau đó đã tổ chức thăm hỏi, chia buồn và động viên các gia đình nạn nhân.

Đến ngày 24/2, 7 người khác đã xuất viện về nhà điều trị thêm, chỉ còn một nạn nhân đang chăm sóc tại bệnh viện. Ngay khi gây ra vụ tai nạn, tài xế được công an xã đưa về trụ sở lấy lời khai phục vụ công tác điều tra sau đó bàn giao cho công an huyện tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm