Mâu thuẫn công việc, chồng quản lý nhân sự bị đánh chết

(PLO) -Đến công ty đón vợ, thấy có người chửi vợ mình, anh Trực đã lên tiếng can thiệp. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Hậu quả, anh Trực bị đánh trọng thương, tử vong sau đó.

Mâu thuẫn công việc, chồng quản lý nhân sự bị đánh chết

Công an huyện Chương Mỹ đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại công ty sản xuất mỹ phẩm của Hàn Quốc, trụ sở tại KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ Hà Nội. Nạn nhân trong vụ việc là anh Nguyễn Văn Trực (29 tuổi, đội 2, Sơn Đồng, xã Tiên Phương, Chương Mỹ, Hà Nội).
Chị Nguyễn Thị Nhài (28 tuổi, vợ anh Trực), quản lý nhân sự một dây chuyền trong công ty. Tại dây chuyền có công nhân tên là Nguyễn Thị Soa, trú xã Trung Hòa (Chương Mỹ). Chị Nhài cho biết sẽ trả Soa cho bên văn phòng vì đang cuối năm rất nhiều việc nhưng Soa lại nghỉ quá nhiều. Soa và chị Nhài đã xảy ra to tiếng. 

Khoảng 19h30 ngày 5/6, chị Nhài đi xuống văn phòng nộp kết quả cho phòng sản xuất. Bất ngờ, chị Nhài nhận được một cuộc điện thoại đe dọa sẽ giết chết nếu đuổi việc người lúc chiều xảy ra mâu thuẫn với chị Nhài. Chị Nhài báo cáo sự việc với ban quản lý, sau đó điện báo công an.

Sợ có việc không hay, chị Nhài có gọi cho em trai đến đón. Khi chị Nhài ra cổng để về thì có hai thanh niên, trong đó có người xưng là chồng của Soa xông tới văng tục, chửi bới. Cùng lúc này, chồng chị Nhài và em trai chị đến can thiệp. Hai bên xảy ra xô xát. Một lúc sau, khoảng chục thanh niên của phía chồng Soa kéo đến dùng gậy gộc, gạch đá đuổi đánh chồng chị Nhài tới bất tỉnh. Chị Nhài chạy tới ôm chồng, van xin nhưng cũng bị đánh ngất xỉu.

Ngay sau đó, mọi người gọi xe taxi tới chở chồng chị Nhài đi cấp cứu thì bị nhóm người kia không cho lên xe mà dành chở chồng của Soa đi trước. Vì phải chờ taxi quá lâu nên anh Trực tử vong khi vừa nhập viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an huyện Chương Mỹ có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc.
Anh Trực và chị Nhài đã có 2 con (bé gái 5 tuổi, bé trai 3 tuổi). Anh Trực vốn là lao động tự do.
Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45 - Công an TP. Hà Nội) cũng đã nhận được thông tin vụ án mạng và đang chờ Công an huyện Chương Mỹ chuyển hồ sơ lên để phối hợp điều tra.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm