Nợ 4,5 triệu đồng, nam thanh niên tự tử

(PLO) - Không có tiền chuộc xe, trong lúc quẫn trí, Nguyễn Văn Lượng (SN 1995) trú tại xã An Vỹ, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đã mua thuốc sâu về uống và dùng dao lam cắt cổ tay để tự tử.
 

Nợ 4,5 triệu đồng, nam thanh niên tự tử

Theo người nhà của nạn nhân cho biết, vào khoảng 9h30, ngày 23/5, khi tất cả gia đình sang nhà ngoại để ăn giỗ. Nhận được điện thoại của Lượng, bảo trong người con nóng ran lên. Thấy thế người mẹ liền vội vã đi về nhà. Thấy cửa nhà khóa, linh tính chẳng lành, bà Toàn đã đạp cửa để vào nhà.
Hoảng hốt khi thấy Lượng nằm vật vã dưới nền nhà, bên cạnh có vũng máu, và nồng nặc mùi thuốc sâu. Ngay sau đó, gia đình đã đưa Lượng đi cấp cứu ở bệnh viện Bạch Mai, thế nhưng không thể cứu chữa được. 
“Trong tờ giấy mà Lượng viết lại có ghi “mẹ trả nợ cho con 4,5 triệu đồng”. Do không có tiền chuộc xe máy để sang nhà ngoại ăn giỗ, chẳng biết thế nào mà nó lại tìm đến cái chết”, bà của nạn nhân cho biết.  
Đến ngày 24/5, Nguyễn Văn Lượng đã bị mất. Lượng là người con thứ hai trong gia đình. Sau khi học xong hết cấp 3, Lượng đi làm thuê cho bác. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Điều tra vụ thuyền viên gây án mạng trên biển

Điều tra vụ thuyền viên gây án mạng trên biển

(PLVN) - Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang điều tra làm rõ hành vi "Giết người" của đối tượng Huỳnh Minh Tôn (SN 1997), thuyền viên trên tàu cá KG 94519 TS do ông Phan Quốc Hận (1977, cùng ngụ tỉnh Kiên Giang) làm thuyền trưởng.
Đọc thêm