Nữ quái tháo ghế chở gỗ lậu, chạy trốn lực lượng CSGT

(PLO) - Chở gỗ lậu, không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng CSGT  TP.Hà Tĩnh  “nữ quái xế” cố tình lái xe bỏ chạy và còn liên tục chèn ép xe của lực lượng chức năng… 

Nữ quái tháo ghế chở gỗ lậu, chạy trốn lực lượng CSGT

Khoảng 7h ngày 8/4, trên tuyến đường Mai Thúc Loan, đoạn qua xã Thạch Đồng, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) tổ tuần tra kiểm soát Đội CSGT (Công an TP.Hà Tĩnh) phát hiện xe ô tô 12 chổ ngồi mang BKS 29N-8506 có dấu hiệu khả nghi đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.
Tuy nhiên, lái xe không những không chấp hành mà còn cố tình bỏ chạy, ngay lập tức lực lượng CSGT đã đuổi theo để bắt giữ, trong quá trình rượt đuổi xe khách 12 chỗ ngồi còn lạng lách, chèn ép không cho lực lượng CSGT vượt lên. Sau nhiều giờ đồng hồ rượt đuổi, khi chạy đến tỉnh lộ 27 đoạn qua xã Thạch Lạc, (huyện Thạch Hà) thì chiếc xe bị lực lượng CSGT khống chế và yêu cầu dừng lại kiểm tra hành chính. 
Xe 12 chỗ tháo giỡ ghế bỏ toàn bộ gỗ không rõ nguồn gốc xuất xứ 
 Toàn bộ xe, gỗ và tài xế được đưa về cơ quan công an để điều tra làm rõ
Tài xế chủ xe là Phạm Thị Giang (SN 1975, trú tại khối phường Thạch Linh, TP.Hà Tĩnh), qua kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện xe khách 12 chỗ được chủ xe tháo hết ghế ngồi để vận chuyển một xe gỗ đầy không có giấy tờ và nguồn gốc, ngay lập tức lực lượng CSGT đã yêu cầu lái xe điều khiển phương tiện về Công an TP Hà Tĩnh để lập biên bản xử lý.
Tại cơ quan công an, Phạm Thị Giang khai nhận, số gỗ này được mua từ huyện Hương Khê sau đó tập kết về nhà Phạm Thị Giang sau đó được Giang vận chuyển đi tiêu thụ thì bị lực lượng CSGT phát hiện và bắt giữ.TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm