Tạm giữ nam thanh niên cướp dây chuyền của phụ nữ

(PLO) - Công an quận Hai Bà Trưng cho biết cơ quan này đang tạm giữ đối tượng Hoàng Duy Khánh (SN 1985, Số 16 ngách 295/24 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) để làm rõ về hành vi Cướp giật tài sản.

 Tạm giữ nam thanh niên cướp dây chuyền của phụ nữ

Khoảng 7h30 phút ngày 01/10, tổ công tác CAP Trương Định tuần tra đến khu vực ngõ 459 Bạch Mai, phường Trương Định, Hà Nội phát hiện đối tượng Hoàng Duy Khánh có hành vi cướp giật tài sản (dây chuyền bằng vàng) của chị Nguyễn Thị Minh Hồng (SN 1959, ở số 36 ngõ 9 Minh Khai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội) trước của số nhà 10 ngõ 459 Bạch Mai. 
Được biết, thủ đoạn của Khánh là lợi dụng khu vực họp chợ đông đúc để chờ thời cơ ra tay. Nhắm được đối tượng, Khánh nhanh chóng áp sát, giật sợi dây chuyền và bỏ chạy. Sau khi giật được sợi dây chuyền của chị Hồng, Khánh bỏ trốn thì bị tổ công tác bắt giữ.
Tại cơ quan công an Hoàng Duy Khánh khai nhận, do cần tiền mua ma túy nên nảy sinh ý định cướp giật tài sản. 
Từ đầu tháng 09/2014 đến nay Khánh gây ra khoảng 05 vụ cướp giật tài sản (dây chuyền) của phụ nữ đi chợ vào sáng sớm tại ngõ 459 Bạch Mai. Sau đó, Khánh mang số tài sản này đến ngõ Gốc Đề đưa cho đối tượng có tên là “ Hùng” để đổi lấy ma túy sử dụng.
Được biết, Hoàng Duy Khánh đã có 02 tiền án, 03 tiền sự../.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm