Tình mới của Bằng Kiều là Hoa hậu

Giọng ca "Trái tim bên lề" công khai mối quan hệ tình cảm với người đẹp Dương Mỹ Linh sau một thời gian giấu diếm. 

Trên trang cá nhân, Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương - chia sẻ: "Nghe tin lâu rồi, hôm nay Bằng Kiều đã chính thức giới thiệu bạn gái với mình và Phương". Kèm theo đó là hình ảnh của Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều. 

Tình mới của Bằng Kiều là Hoa hậu ảnh 1
Ca sĩ Bằng Kiều và Mỹ Linh.  

Đây là lần đầu tiên, nam ca sĩ công khai mối quan hệ hẹn hò với Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006, sau một thời gian giấu diếm. Anh giới thiệu với vợ chồng Thu Phương về người bạn gái mới này trong buổi thu âm với đàn chị cho CD mới. 

Trước đó, Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh xuất hiện cùng nhau ở khá nhiều sự kiện tại Việt Nam. Nhiều tin đồn cho rằng họ đang hẹn hò nhưng cả hai đều từ chối bình luận. Tuy nhiên, Dương Mỹ Linh nhiều lần úp mở về người yêu mới của mình trên trang cá nhân. 

Tình mới của Bằng Kiều là Hoa hậu ảnh 2
Dương Mỹ Linh  

Trong một chuyến lưu diễn của Bằng Kiều tại châu Âu, Mỹ Linh cũng đi theo. Cô đăng ảnh hai người hôn nhau trên một bãi biển kèm theo dòng chữ “Love love love” thể hiện niềm hạnh phúc đang có. Nhưng nhân vật trong bức ảnh bị che đi. Điều này càng khiến cho không ít khán giả tò mò. Lúc đó, hoa hậu quyết không tiết lộ danh tính của người đàn ông bí mật này vì cô muốn công khai vào thời điểm thích hợp. 

Tình mới của Bằng Kiều là Hoa hậu ảnh 3
Bằng Kiều và bạn gái mới ăn cơm cùng ca sĩ Thu Phương.  

Bằng Kiều chia tay vợ cũ - Trizzie Phương Trinh - gần được hai năm. Họ đã có với nhau ba cậu con trai kháu khỉnh. Các con của anh sống với mẹ. Nam ca sĩ thường chia sẻ hình ảnh con cái trên trang cá nhân với những lời yêu thương./.

TIN LIÊN QUAN

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm