Nguyên liệu :
- 200g tôm đồng nhỏ
- 150g bông hẹ
- Gia vị: muối, hạt nêm, dầu thực vật
Các bước thực hiện:
- Rửa sạch tôm rồi để ráo nước. Bạn có thể cắt bớt râu nếu là tôm to.
- Rửa sạch bông hẹ, rồi cắt khúc dài khoảng 2-3cm.
- Làm nóng chảo dầu, sau đó cho tôm vào đảo nhanh, đến khi tôm chuyển màu đỏ cam thì bạn vớt ra, để ráo dầu.
- Đổ bớt dầu ra khỏi chảo, chỉ chừa lại chút xíu láng mặt chảo rồi cho hẹ vào xào đến khi hẹ mềm và chuyển màu thì trút tôm vào, xào nhanh một lượt. Nêm nếm lại với ít muối và hạt nêm cho vừa ăn.
Chúc bạn ngon miệng!