Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa tổ chức trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Công Long giữ chức Tổng Giám đốc Tổng giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM).
Ông Nguyễn Công Long (trái), nhận quyết định đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc VATM.
Ông Nguyễn Công Long (trái), nhận quyết định đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc VATM.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tổng giám đốc VATM Nguyễn Công Long hứa sẽ cùng tập thể Tổng công ty đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ được Bộ GTVT giao. Ông Long cam kết sẽ chứng minh bằng các việc làm, kết quả cụ thể trong công tác cũng như trong cách sống, ứng xử với cấp trên và đồng nghiệp.

Ông Long cho biết sẽ tập trung mọi nguồn lực, duy trì và cung cấp thông suốt các dịch vụ bảo đảm hoạt động bay VATM được giao, đảm bảo các tiêu chí an toàn, kinh tế và hiệu quả của các dịch vụ bảo đảm hoạt động bay; duy trì chất lượng ngang tầm khu vực, hướng tới tiệm cận trình độ phát triển trên thế giới.

Cùng đó, sớm hoàn thành các dự án trọng điểm của VATM, trước hết là các dự án có tầm quan trọng đặc biệt về an toàn, dịch vụ bảo đảm hoạt động bay, có ý nghĩa lớn về chính trị-xã hội như dự án Đài kiểm soát không lưu Điện Biên, dự án thành phần II "Các công trình phục vụ quản lý bay" thuộc dự án Cảng HKQT Long Thành giai đoạn 1, dự án ATCC Hồ Chí Minh....

Theo tìm hiểu của PLVN, ông Nguyễn Công Long có nhiều năm công tác tại VATM. Trước khi làm Tổng Giám đốc VATM, ông Long từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Giám đốc Trung tâm Thông báo Tin tức Hàng không, Phó Tổng Giám đốc VATM.

Đọc thêm