Tổng cục Du lịch và Vietjet hợp tác quảng bá du lịch

(PLVN) - Ngày 28/3/2019 tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) ký Biên bản hợp tác giai đoạn 2019-2021 với Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet (Vietjet).

Lễ ký kết hợp tác quảng bá du lịch giữa Tổng cục Du lịch và Vietjet

Lễ ký kết hợp tác quảng bá du lịch giữa Tổng cục Du lịch và Vietjet

Việc ký kết Biên bản hợp tác này là cơ sở quan trọng để hai bên phối hợp đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, con người, du lịch Việt Nam ra thế giới, góp phần tạo ra nhiều sản phẩm dịch vụ hấp dẫn, chất lượng, phù hợp với thị hiếu khách hàng; mang đến cơ hội đi lại, du lịch thuận tiện cho người dân Việt Nam và du khách quốc tế, đặc biệt kết nối Việt Nam với thế giới gắn với các điểm đến mà Vietjet có đường bay trực tiếp. 

Không chỉ mang đến cho người dân hàng triệu cơ hội đi lại bằng máy bay với chi phí tốt nhất, Vietjet luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, du lịch, văn hóa, thể thao, giải trí ý nghĩa như Ngày hội Khinh khí cầu quốc tế, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Việt Nam, Festival Hoa Đà Lạt, Hãy làm sạch biển, Bay lên những ước mơ... Đây cũng là một nỗ lực cụ thể góp phần thực hiện kế hoạch mục tiêu tăng trưởng do Thủ tướng Chính phủ đã giao đón khoảng 18 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam năm 2019. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm