TP Hà Nội cho sân Mỹ Đình đón 2 vạn khán giả

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - UBND TP Hà Nội đã đồng ý với phương án đón 50% khán giả tới sân Mỹ Đình trong trận đấu đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Trung Quốc.

Sân Mỹ Đình được đón 2 vạn khán giả tới cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Trung Quốc.

Sân Mỹ Đình được đón 2 vạn khán giả tới cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Trung Quốc.

Trước đề xuất của Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), UBND thành phố Hà Nội đã đồng ý với phương án đón 50% khán giả so với sức chứa của sân Mỹ Đình khi đội tuyển Việt Nam tiếp đội tuyển Trung Quốc vào ngày 1/2 tới.

Sân Mỹ Đình có sức chứa 40 ngàn người, tức có khoảng 20 ngàn khán giả được phép vào sân để cổ vũ cho thầy trò ông Park Hang-seo trong trận đấu sắp tới. Đây là tin tốt lành cho khán giả Việt Nam.

Trước đó trong 2 trận đấu diễn ra vào tháng 11 năm ngoái trên sân Mỹ Đình, 30% khán giả (tương đương 12 ngàn người/trận) đã được phép vào sân để tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam khi tiếp Nhật Bản và Saudi Arabia.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, người hâm mộ phải đáp ứng được các yêu cầu về y tế như đã tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin COVID-19, xét nghiệm RT-PCR cho kết quả âm tính trong vòng 72 tiếng trước trận đấu, thực hiện nguyên tắc 5K khi vào sân Mỹ Đình.

Những quy định này tiếp tục sẽ được triển khai cho khán giả vào sân xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc đúng ngày mùng 1 Tết âm lịch sắp tới.

Để chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Australia và Trung Quốc, đội tuyển Việt Nam đã tập luyện vào ngày 13/1. Huấn luyện viên Park Hang-seo đã đối mặt với khó khăn khi có 3 cầu thủ Văn Toàn, Tiến Linh và Hoàng Đức bị mắc COVID-19. Ông đã gọi bổ sung Phi Sơn và Văn Đại vào đội tuyển.

Theo kế hoạch, trước khi lên đường sang Australia, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ chốt lại danh sách gồm 23 cầu thủ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
SEA Games 31: Thêm 2 HCV cho thể thao điện tử Việt Nam

SEA Games 31: Thêm 2 HCV cho thể thao điện tử Việt Nam

(PLVN) - Trong 4 bộ môn thể thao điện tử được thi đấu trong ngày cuối cùng của SEA Games 31, hai đội tuyển Việt Nam đã giành HCV tại bộ môn Đột Kích và Liên Minh Huyền Thoại. Còn tại bộ môn Liên Quân Mobile, tuyển Việt Nam đã để thua Thái Lan ở trận chung kết, qua đó chỉ mang về HCB.

Đọc thêm