Trọng Hoàng, Ngọc Hải chính thức trở lại Sông Lam Nghệ An

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã ký kết hợp đồng với hai tuyển thủ quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải.

Hợp đồng giữa CLB SLNA và Nguyễn Trọng Hoàng kéo dài 3 năm bắt đầu từ mùa giải 2022 đến hết mùa giải 2024

Hợp đồng giữa CLB SLNA và Nguyễn Trọng Hoàng kéo dài 3 năm bắt đầu từ mùa giải 2022 đến hết mùa giải 2024

Sau khi chính thức giữ chân thành công Phan Văn Đức và chiêu mộ cầu thủ Trần Đình Hoàng, hai tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải là những ngôi sao tiếp theo sẽ trở về khoác áo đội bóng SLNA.

Theo đó, hợp đồng giữa câu lạc bộ SLNA và hai cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải kéo dài 3 năm bắt đầu từ mùa giải 2022 đến hết mùa giải 2024.

Tại lễ ký kết, ông Trương Sỹ Bá – Chủ tịch Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An phát biểu: “Tôi chúc mừng Ngọc Hải và Trọng Hoàng – 2 ngôi sao của bóng đá Việt Nam, những người con xứ Nghệ trở về với đội bóng quê hương từ năm 2022.

Tôi chúc hai bạn đạt được nhiều thành quả, cống hiến tận tâm, đoàn kết, đưa đội bóng SLNA ngày càng phát triển hơn, có nhiều thành tích hơn, cũng như dẫn dắt các đàn em trong Đội 1 và đội trẻ trong tương lai, xây dựng đội bóng quê hương trở lại vinh quang như cách đây chục năm".

Về phía Nguyễn Trọng Hoàng, ngôi sao sinh năm 1989 cho biết: “SLNA là cái nôi đào tạo ra tôi, không có SLNA thì không có tôi của ngày hôm nay và tôi dành rất nhiều tình cảm với câu lạc bộ. Tôi rất cảm ơn câu lạc bộ và tập đoàn Tân Long đã cho tôi cơ hội để được cống hiến hết khả năng của mình ở thời điểm cuối của sự nghiệp.”

Trọng Hoàng, Ngọc Hải chính thức trở lại Sông Lam Nghệ An ảnh 1

Trung vệ Quế Ngọc Hải hạnh phúc chia sẻ: “Nói về cảm xúc khi trở về đội bóng quê hương, Hải chỉ có một từ là hạnh phúc. Hải rất muốn gửi lời cảm ơn tới tập đoàn, vì trong thời điểm SLNA gặp nhiều khó khăn, tập đoàn đã quan tâm, chia sẻ, chung tay giúp đỡ bóng đá Nghệ An trở lại.

Hải nghĩ mục tiêu của Hải và những cầu thủ sắp tới sẽ là nỗ lực và chăm chỉ để không phụ lòng chủ tịch và tập đoàn, để mang về những thành tích mà tập đoàn mong muốn. Chưa dám hứa về thành tích cụ thể nhưng có thể nói, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo của câu lạc bộ SLNA và hình ảnh của tập đoàn”.

Trở lại đội bóng quê hương với những mục tiêu và khát vọng mới, cầu thủ Quế Ngọc Hải sẽ khoác chiếc áo số 03, cũng là số áo của anh tại đội tuyển Việt Nam. Trong khi đó, Nguyễn Trọng Hoàng sẽ nhận lại chiếc áo số 09 quen thuộc của mình khi còn khoác áo SLNA.

Nói về hai bản hợp đồng với Trọng Hoàng và Ngọc Hải, ông Trương Mạnh Linh – Tổng giám đốc SLNA gửi gắm: “Tôi xin chúc mừng hai cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải đã vừa ký kết hợp đồng với câu lạc bộ.

Các bạn là những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo SLNA. Trình độ, kinh nghiệm trận mạc, bản lĩnh, sự chuyên nghiệp và khát khao cống hiến của các bạn là điều mà tôi đánh giá rất cao.

Tôi hi vọng rằng, với những nền tảng sẵn có cùng với sự đồng sức, đồng lòng, các bạn cùng với Ban huấn luyện và các đồng đội tại SLNA sẽ tạo nên một tập thể mạnh, đoàn kết. Từ đó, từng bước đưa thành tích của SLNA không ngừng tăng lên và đáp ứng được sư kỳ vọng, tin yêu của người hâm mộ".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm