Nhận 100.000 USD, HLV Park Hang Seo tặng lại cho quỹ phát triển tài năng bóng đá Việt Nam và người nghèo

(PLO) - Ngày 16/12, HLV Park Hang Seo cùng bầu Đức và bầu Thắng đã có sự hội ngộ tại Quảng Nam trong sự kiện 15 năm công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và kỷ niệm 15 năm Thaco - Chu Lai. 

Ông Park Hang Seo nhận hoa chúc mừng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Ông Park Hang Seo nhận hoa chúc mừng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Buổi lễ có sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Ông Trần Bá Dương trao 100.000 USD cho cá nhận ông Park Hang Seo

Lập tức, ông Park đã trở thành tâm điểm thu hút người hâm mộ tại sự kiện. Đám đông đã vây lấy HLV người Hàn Quốc này để chụp ảnh selfie.  Lực lượng bảo vệ phải đưa ông vào phòng đặc biệt để cách ly, tránh sự quan tâm quá mức của công chúng hâm mộ.

Ông Park Hang Seo phát biểu và trao lại số tiền thưởng cho Quỹ phát triển tài năng bóng đá Việt Nam và người nghèo

Tại buổi Lễ, ông Park Hang Seo được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa chúc mừng và ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thaco Trường Hải (Thaco group) trao số tiền 100.000 USD cho cá nhân ông vì thành tích giúp đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch tại AFF CUP 2018 vào tối 15/12. 

Ngay sau khi nhận giải, HLV Park Hang Seo cho biết, sẽ tặng lại cho quỹ phát triển tài năng bóng đá Việt Nam và người nghèo số tiền trên.

Ông Park Hang Seo được bầu Đức đón tại sân bay Chu Lai Quảng Nam

Trước đó, ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Thaoco Group đã có thông tin rộng rãi trên mạng xã hội về việc quyết định tặng số tiền 2 tỉ đồng cho Đội tuyển Việt Nam gianh chức vô địch AFF CUP2018 và 100.000 USD cho ông Park Hang Se0.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nghị quyết của UBTVQH về công tác nhân sự

Nghị quyết của UBTVQH về công tác nhân sự

(PLVN) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ban hành các nghị quyết về việc miễn nhiệm, bổ nhiệm chức vụ Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Trưởng ban Ban Công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Đọc thêm