Phá đường dây mại dâm 1,5 triệu đồng trong khách sạn

(PLO) -Công an quận 1, TP.HCM đang tạm giam giữ Trần Thiện Huy (SN 1989, ngụ quận 5), Nguyễn Thanh Quang (SN 1989, ngụ quận 4) và Lý Bạch Lan (SN 1987, ngụ Bình Tân) để điều tra về hành vi “Chứa mại dâm”.

Khách sạn Hoàn Vũ quận 1 phát hiện chứa mại dâm

Khách sạn Hoàn Vũ quận 1 phát hiện chứa mại dâm

Chiều 24/10, trinh sát hình sự công an quận 1 bất ngờ ập vào khách sạn Hoàng Vũ số 495 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM để kiểm tra. Lực lượng chức năng phát hiện ba cặp nam nữ ở những phòng VIP 4, VIP, 5, VIP 6 tại phòng 4, 5, 6 khách sạn đang thực hiện hành vi mua bán dâm.
Tại trụ sở, các đối tượng khai khách sạn Hoàn Vũ do người đàn ông tên Bảo làm quản lý nhưng giao lại Nguyễn Hoàng Nam (SN 1977) làm quản lý. Nguyễn Văn Luận (SN 1978, ngụ quận 4) làm quản gia. Khách đến massage có nhu cầu “mây mưa, vui vẻ” Nam và Luận sẽ điều nữ kĩ thuật viên làm massage vừa bán dâm đến để phục vụ khách. 
Trong trường hợp hai vị quản lý vắng mặt thì Lý Bạch Lan và Giàu (nhân viên thu ngân) sẽ thay mặt điều nhân viên đến bán dâm với khách, còn Quang và Huy là nhân viên phục vụ, có nhiệm vụ dẫn khách lên phòng, sắp xếp cho nhân viên “phục vụ” khách. Giá mỗi lần mua bán dâm 1,5 triệu, nhân viên sẽ giao toàn bộ số tiền này cho Lan và Giàu giữ. Hết ca làm việc, Lan và Giàu trích lại 80.000 đồng/lần, số tiền còn lại giao cho nhân viên bán dâm.
Thời điểm cơ quan chức năng ập vào bắt quả tang các đối tượng Nam, Luận đều không có mặt. 
Công an quận 1 đang mở rộng điều tra, truy bắt những người liên quan.


TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Việt Nam lên tiếng về việc ra khỏi danh sách thao túng tiền tệ

Việt Nam lên tiếng về việc ra khỏi danh sách thao túng tiền tệ

(PLVN) - Ngày 17/4, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trả lời câu hỏi phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam về Báo cáo công bố ngày 16/4 của Bộ Tài chính Hoa Kỳ về “Chính sách kinh tế vĩ mô và ngoại hối của các đối tác thương mại chính của Hoa Kỳ.” 
Đọc thêm