Thủ tướng tham dự khai mạc ĐHĐB Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X

(PLO) - Ngày 29/9, tại TP.Biên Hòa, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015-2020) đã chính thức khai mạc, với sự tham gia của 350 đại biểu, đại diện cho gần 66 ngàn đảng viên trong toàn tỉnh. 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (Nguồn: internet)

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (Nguồn: internet)

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ cùng lãnh đạo các ban, ngành Trung ương, các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng của tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, trong 5 năm qua, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Đồng Nai đã đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo, đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân mỗi năm đạt 12%, cao hơn bình quân chung cả nước và trong vùng. Thu nhập bình quân đầu người đến năm 2015 đạt hơn 3.000 USD, tăng 2,55 lần so với năm 2010.
Thủ tướng cho rằng, Đồng Nai là một trong những địa phương đi đầu cả nước trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập kinh tế quốc tế. 
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng lưu ý, tỉnh Đồng Nai cần nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế, yếu kém và đề ra các giải pháp khắc phục. Thủ tướng đề nghị Đại hội thảo luận làm rõ những nguyên nhân hạn chế, yếu kém, đề ra các giải pháp khắc phục hiệu quả trong nhiệm kỳ tới. 
Theo kế hoạch, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015-2020) sẽ làm việc đến hết ngày 30/9.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bảo đảm tuyệt đối an toàn để người dân thực hiện quyền công dân trong ngày bầu cử

Bảo đảm tuyệt đối an toàn để người dân thực hiện quyền công dân trong ngày bầu cử

(PLVN) - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, nhấn mạnh yêu cầu bảo đảm tuyệt đối an toàn trong mọi tình huống để người dân thực hiện quyền công dân, tại cuộc làm việc tại tỉnh Quảng Ninh về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, sáng 14/4.
Đọc thêm