Triển lãm 10.000 cuốn sách kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng

(PLVN) - Sáng qua (3/2), tại Thư viện Quốc gia Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan Triển lãm Sách kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng.

Thủ tướng tham quan triển lãm

Thủ tướng tham quan triển lãm

Triển lãm do Bộ TT&TT chủ trì phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương cùng Bộ VHTT&DL tổ chức. Cùng tham quan có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng, lãnh đạo một số bộ, ngành.

Thủ tướng đã tham quan và nghe giới thiệu về các cuốn sách của các nhà xuất bản lớn, giới thiệu tổng quan về quá trình thành lập Đảng, vai trò lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; cũng như thành quả của quá trình đổi mới, phát triển và hội nhập quốc tế.

Trong đó, có những cuốn như Đường Kách mệnh, Đảng Lao động Việt Nam đã làm gì cho nhân dân Việt Nam, Sức mạnh dân tộc của cách mạng Việt Nam dưới ánh sáng của tư tưởng Hồ Chí Minh, Nghệ thuật lãnh đạo của Đảng trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước...

Khai mạc ngày 2/2, Triển lãm sẽ trưng bày khoảng 10.000 cuốn sách có nội dung liên quan tới Đảng trong hành trình 90 mùa xuân đi cùng dân tộc, được xuất bản qua các thời kỳ.

Triển lãm sách góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, khẳng định niềm tin của đảng viên và nhân dân đối với vai trò lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Triển lãm mở cửa đến hết ngày 9/2. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm