“Trùm ma tuý” thả chó dữ tấn công lực lượng công an

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Khi phát hiện lực lượng công an đột kích vào nhà, Nam đã thả nhiều loại chó dữ ra để tấn công, cắn nhiều lần vào tay, đùi các trinh sát.

Đối tượng Đoàn Văn Nam (áo đỏ).

Đối tượng Đoàn Văn Nam (áo đỏ).

Ngày 14/5, Công an TP Thanh Hoá vừa bắt quả tang đối tượng Đoàn Văn Nam (SN 1998, tạm trú tại thôn Tiền Thôn, xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương) đang bán ma tuý cho các đối tượng từ TP Thanh Hoá xuống mua về bán lẻ.

Tại chỗ, công an thu giữ 15 gói ma tuý tổng hợp dạng đá và ketamie có tổng trọng lượng 1kg và nhiều tang vật có liên quan đến việc mua bán ma tuý.

Đoàn Văn Nam là đối tượng chuyên cung cấp ma tuý với khối lượng lớn cho các đối tượng mua bán lẻ ma tuý từ TP Thanh Hoá và các địa bàn lân cận. Nam thuê một ngôi nhà 2 tầng có cổng cao, tường rào chắn xung quanh ngay sát cạnh quốc lộ IA tại xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương. Ngoài ra, đối tượng còn lắp đặt hệ thống camera xung quanh nhà để quan sát nhiều phía và nuôi nhiều loại chó dữ để cảnh giới, sẵn sàng chống trả lại lực lượng chức năng khi bị vây bắt. 

Vào chiều 13/5, khi phát hiện lực lượng công an đột kích vào nhà, Nam đã thả số chó dữ này ra để tấn công, cắn nhiều lần vào tay, đùi của 2 đồng chí trinh sát khiến 2 đồng chí này bị thương. Sau đó, lực lượng chức năng đã bắt giữ được đối tượng, thu giữ toàn bộ tang vật.

Tại cơ quan công an, Đoàn Văn Nam đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội mình. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm