Từ mai, tạm dừng khai thác đường bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan (Trung Quốc)

(PLVN) - Ngày 18/3. Vietnam Airlines thông báo tạm dừng thực hiện các chuyến bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan kể từ ngày 19/3, phòng dịch Covid - 19

Theo đó, chuyến bay bị hủy gần nhất là VN63 từ Hà Nội đi Moscow và VN570 từ TP HCM đi Đài Bắc. Các chuyến bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan trong những ngày tiếp theo tạm dừng khai thác cho đến khi có thông báo mới của các nhà chức trách.

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines miễn điều kiện và miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho tất cả hành khách bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 kể từ ngày 19/03/2020 đến khi hãng có thông báo mới.

Từ mai, tạm dừng khai thác đường bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan (Trung Quốc) ảnh 1

Vietnam Airlines tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan (Trung Quốc)

Vietnam Airlines sẽ thông báo rộng rãi tới hành khách về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay này sau khi có quyết định mới.

Đối với những điểm đến khác, hãng đang tiếp tục theo dõi tình hình và quyết định của Chính phủ các nước sở tại để có kế hoạch khai thác phù hợp.

Vietnam Airlines sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất cho hành khách ở Việt Nam cũng như công dân Việt Nam tại nước ngoài.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm