8 sinh viên Trường ĐH Luật Hà Nội được nhận học bổng của CHLB Đức

(PLVN) -Chiều 16/12, tại Trường ĐH Luật Hà Nội đã diễn ra lễ trao học bổng đặc biệt của Quốc hội bang Hessen, CHLB Đức cho 8 sinh viên có thành tích xuất sắc của nhà trường. Mỗi suất học bổng trị giá 27 triệu đồng.

8 sinh viên Trường ĐH Luật Hà Nội được nhận học bổng của CHLB Đức

Tham dự buổi lễ, về phía Bộ Tư pháp có Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Nguyễn Hữu Huyên; bà Nguyễn Thị Thủy, Trưởng phòng đào tạo, Vụ Tổ chức cán bộ. Về phía Trường ĐH Luật Hà Nội có TS.Đoàn Trung Kiên, Hiệu trưởng; PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, Phó Hiệu trưởng. Buổi lễ còn có sự tham dự của TS. Bùi Công Thọ, Trưởng đại diện Văn phòng Hessen Việt Nam và TS. Imker Boerner, chuyên gia luật của Đại sứ quán CHLB Đức tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, sau khi xem video phát biểu chúc mừng của ông Boris Rhein, Chủ tịch Quốc hội bang Hessen, TS. Bùi Công Thọ và TS. Imker Boerner đã trao 8 suất học bổng cho các em sinh viên. TS. Bùi Công Thọ nhấn mạnh các suất học bổng này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Quốc hội bang Hessen với Nhà trường, do vậy hy vọng các em sinh viên sẽ sử dụng số tiền này một cách ý nghĩa, hiệu quả, tiếp tục nêu gương để lan tỏa tinh thần học tập tới các em sinh viên khác trong tường. 

 

Cảm ơn những suất học bổng giá trị và ý nghĩa của Quốc hội bang Hessen, TS. Đoàn Trung Kiên, Hiệu trưởng nhà trường hy vọng thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác, từ đó góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác sâu rộng, tốt đẹp giữa Bộ, ngành Tư pháp Việt Nam với CHLB Đức nói chung và với bang Hessen nói riêng.

 

Nhân dịp này, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Nguyễn Hữu Huyên đã điểm lại một số kết quả hợp tác nổi bật giữa Bộ Tư pháp 2 nước nói chung và giữa Bộ Tư pháp Việt Nam với bang Hessen nói riêng đồng thời gửi lời cảm ơn tới đối tác Đức khi đã tích cực triển khai nhiều hoạt động hiệu quả trong thời gian qua. Ông hy vọng các em sinh viên được nhận học bổng sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để đạt kết quả học tập tốt hơn nữa và Trường ĐH Luật Hà Nội sẽ có thêm nhiều sinh viên có thành tích xuất sắc để đạt được các suất học bổng giá trị của CHLB Đức, có cơ hội được du học tại Đức.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 
 
Cùng chuyên mục
Đọc thêm