Chi cục THADS Hương Khê bàn giao nhà tình nghĩa

(PLVN) -Vừa qua, Chi cục THADS huyện Hương Khê đã phối hợp cùng với Ngân hàng Agribank huyện Hương Khê hỗ trợ 40 triệu đồng xây dựng ngôi nhà tình nghĩa cho một gia đình khó khăn trên địa bàn.

Chi cục THADS Hương Khê bàn giao nhà tình nghĩa

Đó là gia đình ông Nguyễn Văn Khiến (73 tuổi) và bà Nguyễn Thị Vinh (71 tuổi) ở xóm 15, xã Hà Linh, huyện Hương Khê có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.  Tham dự lễ bàn giao nhà tình nghĩa có sự tham gia của đồng chí Văn Đình Minh – Cục trưởng Cục THADS tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Tùng – Chánh Văn phòng Cục.

Sau hơn 4 tháng thi công, cùng với sự giúp đỡ của Chi cục THADS huyện, Ngân hàng Agribank Hương Khê, chính quyền và nhân dân xã Hà Linh; gia đình ông Khiến đã có ngôi nhà mới kiên cố, khang trang. Với ngôi nhà mới này, gia đình ông Khiến sẽ có cuộc sống ổn định hơn. Đồng chí Văn Đình Minh ghi nhận sự đóng góp của Chi cục THADS huyện Hương Khê trong phong trào xây dựng nông thôn mới và mong Chi cục sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động hơn nữa trong thời gian tới. Được biết, thời gian qua, Chi cục THADS huyện Hương Khê đã có nhiều hoạt động thiết thực để cùng với chính quyền và nhân dân xã Hà Linh quyết tâm hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới.  

Cùng chuyên mục
Đọc thêm