Nghệ An: 425.000 lượt người tham gia cuộc thi tìm hiểu pháp luật về ATGT

(PLO) - Sáng 27/11, tỉnh Nghệ An tổ chức tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về ATGT và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng Internet trực tuyến” trên cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An năm 2017. 

Phó chủ tịch UBND  tỉnh Nghệ An Huỳnh Thanh Điền tặng bằng khen cho các tổ chức, cá nhân có thành tích trong cuộc thi.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Huỳnh Thanh Điền tặng bằng khen cho các tổ chức, cá nhân có thành tích trong cuộc thi.

Sau 4 tuần phát động Cuộc thi đã có hơn 425.000 lượt người dự thi, trong đó có hơn 83.000 lượt thi đạt số điểm tối đa. So với năm 2016, số lượng người dự thi năm nay tăng gấp 3 lần.

Cuộc thi phát động được sự đón nhận rất nhiệt tình của đông đảo các tầng lớp nhân dân. Thông qua cuộc thi mục đích hướng đến việc nâng cao nhận thức về pháp luật ATGT cho nhân dân mà đặc biệt là tầng lớp học sinh, sinh viên.

Góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của gia đình, nhà trường và cộng đồng xã hội trong việc giáo dục, ý thức chấp hành pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, hạn chế các hành vi vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông như: đua xe trái phép, vượt đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định…

Cuộc thi cũng nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục pháp luật trong việc quản lý, cung cấp và sử dụng thông tin trên mạng Internet, mạng xã hội cũng như ý thức chấp hành về trật tự an toàn giao thông.

Dịp này, UBND tỉnh Nghệ An đã trao bằng khen cho 5 tập thể có số lượng người tham gia thi nhiều nhất và 4 cá nhân đạt giải Nhất tuần. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao bằng khen của UBND tỉnh và giấy chứng nhận cho 51 thí sinh đạt giải, trong đó có 4 giải nhất, 7 giải nhì, 11 giải 3 và 35 thí sinh đạt giải khuyến khích. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm