Ứng dụng tìm giường oxy cho bệnh nhân COVID-19 tại TP HCM

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Bệnh nhân mắc COVID-19 có thể tìm được bệnh viện còn giường oxy và máy thở liên hệ thông qua app Oxy 247.

Hướng dẫn cài đặt app oxy 247 tại địa chỉ https://oxy.tphcm.gov.vn.

Hướng dẫn cài đặt app oxy 247 tại địa chỉ https://oxy.tphcm.gov.vn.

Oxy và máy thở được xem là liều thuốc hữu hiệu nhất cho bệnh nhân COVID-19 nhằm giảm tối đa tỷ lệ tử vong. Việc có một giải pháp cung cấp thông tin kịp thời các bệnh viện còn giường oxy và máy thở để liên hệ chữa trị là hết sức quan trọng trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp.

Theo yêu cầu của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP HCM, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Sở Y tế và Sở Xây dựng xây dựng app Oxy 247.

App Oxy 247 là ứng dụng trên điện thoại di động được thiết kế đơn giản và tiện lợi nhằm hỗ trợ cho các bệnh nhân COVID-19, cơ quan y tế nhanh chóng tìm được bệnh viện còn giường oxy và máy thở để kịp thời liên hệ, phục vụ các tình huống cần cấp cứu bệnh nhân.

Đồng thời, app Oxy 247 còn hỗ trợ thông tin giúp các cơ quan phòng chống dịch điều phối các nguồn oxy có hiệu quả.

Dữ liệu của app Oxy 247 được kết nối trực tuyến từ hệ thống quản lý của Sở Y tế và sẽ được tiếp tục bổ sung và cập nhật.

Địa chỉ cài đặt và hướng dẫn phần mềm: https://oxy.tphcm.gov.vn.

Cùng chuyên mục
Hướng dẫn chuyển tiền VNPT Mobile Money trên điện thoại phổ thông.

Hướng dẫn sử dụng VNPT Mobile Money nhanh nhất

(PLVN) - Chỉ với những thao tác đơn giản, khách hàng sử dụng thuê bao VinaPhone đã có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ VNPT Mobile Money để nạp tiền /thanh toán/chuyển tiền/ rút tiền một cách dễ dàng, phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Đọc thêm