Vinafood 1 có tân Tổng Giám đốc

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp nói tân Tổng Giám đốc Tổng công ty Lương thực miền Bắc (Vinafood 1) là cán bộ được đào tạo bài bản, đã khẳng định được năng lực, trách nhiệm và nhận được tín nhiệm cao của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ và người lao động Vinafood 1.
Tân Tổng Giám đốc Trần Sơn Hà (giữa) nhận quyết định từ lãnh đạo Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp.
Tân Tổng Giám đốc Trần Sơn Hà (giữa) nhận quyết định từ lãnh đạo Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp.

Ngày 13/6, ông Lê Long - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp) đã công bố Quyết định số 226/QĐ-UBQLV bổ nhiệm có thời hạn, nhiệm kỳ 5 năm đối với ông Trần Sơn Hà - Phó Tổng Giám đốc Vinafood 1 giữ chức vụ Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty này.

Tiếp đó, đại diện Thành viên Hội đồng thành viên Vinafood 1 đã công bố Quyết định số 106/QĐ-TCTLTMB-HĐTV của Hội đồng thành viên “Tổng” này bổ nhiệm có thời hạn, nhiệm kỳ 5 năm đối với ông Trần Sơn Hà - Thành viên Hội đồng thành viên giữ chức vụ Tổng Giám đốc Vinafood 1.

Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh nhận định, ông Trần Sơn Hà là một cán bộ trưởng thành từ doanh nghiệp, được đào tạo bài bản, đã khẳng định được năng lực, trách nhiệm và nhận được tín nhiệm cao của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ và người lao động Vinafood 1 và các đơn vị thành viên.

Đại diện cơ quan chủ quản đề nghị ông Trần Sơn Hà cần tiếp tục phấn đấu, học hỏi, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm quản trị, luôn giữ vững phẩm chất, bản lĩnh chính trị vững vàng, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với Hội đồng thành viên, Ban lãnh đạo Vinafood 1 để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Được biết, việc kiện toàn chức danh Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tổng công ty này diễn ra khá nhanh khi cách đây 2 tuần, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp vừa công bố quyết định nghỉ hưu đối với Tổng Giám đốc Phan Xuân Quế.

Đọc thêm