Volkswagen Việt Nam giảm giá mạnh cho 3 mẫu xe

(PLO) - Công ty TNHH VW Việt Nam (Volkswagen Việt Nam) vừa thông báo áp dụng giá niêm yết mới cho các dòng xe Đức Volkswagen tại Việt Nam từ 20/6, trong đó có 3 mẫu xe giảm giá từ 50 triệu đến 260 triệu đồng… 

Volkswagen Việt Nam giảm giá mạnh cho 3 mẫu xe

Cụ thể, trong số 7 mẫu xe hàng này phân phối tại Việt Nam là Polo (Sedan), Polo (HB), Jettat, Passat, Tiguan, Touareg và Sharan, có 3 mẫu xe là Polo (Sedan), Polo (HB) và Touareg giảm giá, 2 mầu xe Polo giảm 50 triệu đồng (giá bán mới  690 triệu và 695 triệu đồng), mẫu xe Touareg giảm đến 360 triệu đồng (giá bán mới 2.629 triệu đồng), đây cũng là mẫu xe có giá bán cao nhất trong 7 mẫu xe kể trên.

4 mẫu xe vẫn giữ nguyên giá bán  (Jettat, Passat, Tiguan và Sharan) có giá bán theo thứ tự là 999 triệu, 1.450 triệu, 1.290 triệu và 1.900 triệu đồng.

Hãng xe này cũng chô biết, trong thời gian này, ngoài mức giảm giá lớn cho Polo và Touareg, khách hàng mua xe Volkswagen còn nhận được rất nhiều khuyến mãi từ  hệ thống các Đại lý của VW Việt Nam trên toàn quốc  như quà tặng 1 năm Bảo hiểm, 2 năm bảo dưỡng miễn phí và nhiều quà tặng đi kèm khi mua bất kỳ xe nào từ  Đại lý VW Sài Gòn… 

“Đây là một trong những bước đi quan trọng của chúng tôi trong việc làm mới lại hình ảnh thương hiệu của Volkswagen tại Việt Nam. Trong thời gian tới, VW Việt Nam sẽ  tiên quyết thực hiện: đa dạng hóa sản phẩm, bắt kịp thị hiếu người tiêu dùng yêu thích các dòng xe Đức mạnh mẽ, bền bỉ, tinh tế với giá cả cạnh tranh; phát triển và cải thiện hệ thống Đại lý và trạm DVUQ chính hãng trên toàn quốc, với việc đưa thêm 5 Đại lý vào hoạt động, để mang tới cho các khách hàng sự chăm sóc và bảo dưỡng tốt nhất, với chi phí phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng”, Ông Võ Tuấn Anh – Tổng giám đốc mới của VW Việt Nam chia sẻ.

Volkswagen được thành lập vào năm 1937 tại Đức, là 1 trong 3 tập đoàn xe lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất ô tô lớn nhất Châu Âu, sở hữu 12 thương hiệu nổi tiếng như Volkswagen, Audi, Bentley, Bugatti, Lamborghini, Porsche… Tập đoàn Volkswagen đang điều hành hoạt động của 62 nhà máy tại 14 quốc gia tại Châu Âu, châu Mỹ, châu Á và châu Phi. 

Tại Việt Nam, các dòng xe trung cao cấp Volkswagen được VW Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính thức, với hệ thống Đại lý và Trạm sửa chữa bảo dưỡng trên toàn quốc, bao gồm tại Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Nha Trang và Sài Gòn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cùng Ford Việt Nam An Tâm Chăm Sóc Xe Mùa Dịch

Cùng Ford Việt Nam An Tâm Chăm Sóc Xe Mùa Dịch

(PLVN) - Đại dịch COVID-19 mang lại khoảng thời gian đầy thử thách, biến động cho mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Thấu hiểu khó khăn chung của Khách hàng, và phương châm coi Khách hàng như gia đình, Ford Việt Nam luôn giữ vững cam kết về chất lượng dịch vụ, không ngừng nâng cao trải nghiệm để Khách hàng an tâm kiến tạo giá trị cùng Ford.

Đọc thêm