“Xơi trái cấm” bé gái thích đi chơi đêm, hai trai làng vào tù

(PLO) - Không biết bạn gái cao 1,7 phổng phao xinh đẹp mới 12 tuổi, hai trai làng đem lòng yêu đương và quan hệ tình dục, thậm chí cô bé còn chủ động “bật đèn xanh” cho “người yêu” vào nhà nghỉ “ngủ cho vui.

“Xơi trái cấm” bé gái thích đi chơi đêm, hai trai làng vào tù

Ngày 19/8, Bạch Sỹ Mạnh (SN 1994) và Nguyễn Thủ Hoành (SN 1990, đều trú tại xã Thanh Yên, Thanh Chương) vừa được đưa ra xét xử về tội hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân trong vụ án là cháu bé Nguyễn Thị T.L (SN 2002). 

Từ bé, T.L đã được bố mẹ gửi từ miền Nam về quê cho ông bà nội nuôi dạy để có thời gian đi lao động. Dù mới ở tuổi 12 nhưng T.L. phổng phao, cao gần 1,7m nên nhìn bề ngoài như thiếu nữ ngoài 20 tuổi. Một đêm cuối tháng 12/2014, Nguyễn Thủ Hoành nhắn tin bằng điện thoại cho cháu T.L. rủ rê đi chơi, Hoành đi bộ đến khu vực chợ bò của xã để chờ gặp cháu T.L. 

“Xơi trái cấm” bé gái thích đi chơi đêm, hai trai làng vào tù ảnh 1
Nguyễn Thủ Hoành nhận 12 năm tù giam 

Tại đây, khi gặp T.L. thì Hoành đã ép cháu T.L. quan hệ tình dục dù cháu bé nhất quyết không đồng ý. Sau lần đó, Hoành nhắn tin đe dọa T.L. ép đi chơi và quan hệ tình dục nếu không Hoành sẽ cho mọi người biết mọi chuyện cả hai đã “ăn trái cấm”. Sợ mọi chuyện bại lộ nên cháu bé 12 tuổi đã nghe theo lời Hoành, tìm mọi cách để trốn ông bà nội bỏ đi chơi với Hoành và quan hệ tình dục. 

Sau một thời gian, T.L. lại quen với Bạch Sỹ Mạnh, tối 3/3/2015, cháu T.L. điện thoại cho Mạnh đến chở đi chơi, trên đường đi gặp mưa to, Mạnh ghé vào một quán hàng tạp hóa đã đóng cửa vì L. nói đó là quán người quen. Sau khi Mạnh chở người bạn về thì cả hai quay trở lại quán tạp hóa, trò chuyện một lúc, Mạnh định về thì L. bảo ở lại “nói chuyện cho vui”.

“Xơi trái cấm” bé gái thích đi chơi đêm, hai trai làng vào tù ảnh 2
 Bạch Sỹ Mạnh nhận bản án 3 năm tù giam

Đến gần 23h, L. nói Mạnh chở ra nhà nghỉ Hải Hoàn rồi cho về, đến nơi thì L. nói Mạnh đứng chờ bên ngoài. Vào nhà nghỉ, vì không có tiền nên T.L. “cầm” điện thoại thuê phòng rồi quay ra rút chìa khóa xe máy Mạnh và nói “anh vào phòng ngủ với em cho vui”. Tại đây, cháu bé 12 tuổi táo bạo tự nguyện trao thân cho anh trai làng, Mạnh cũng "không nỡ" từ chối khi cô bạn gái “nhiệt tình” như thế. 

Tại phiên tòa, cả Nguyễn Thủ Hoành và Bạch Sỹ Mạnh đều cho biết, do nhìn thấy T.L. phổng phao, cao lớn nên không ai nghĩ người yêu của mình chưa đầy 13 tuổi. Theo kết luận CQĐT cũng như lời khai của Nguyễn Thủ Hoành đã 6 lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu T.L. 

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Thủ Hoành 12 năm tù giam, buộc phải đền bù cho nạn nhân 8 triệu đồng; Bạch Sỹ Mạnh bị tuyên phạt 3 năm tù giam, bồi thường cho nạn nhân 5 triệu đồng. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm