Yến Trang, Đoan Trang ngồi “ghế nóng” Bước nhảy hoàn vũ nhí

Chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí vừa chính thức công bố hai giám khảo đầu tiên: Yến Trang và Đoan Trang.

Yến Trang, Đoan Trang ngồi “ghế nóng” Bước nhảy hoàn vũ nhí

Đoan Trang từng giành giải Bạc khi tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2010 và sau đó đảm nhận vai trò dẫn chương trình và giám khảo khách mời trong các mùa sau. Trong khi đó, Yến Trang cũng từng vượt qua Ngô Kiến Huy và Lan Phương để giành giải cao nhất trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2013 đồng thời "cầm cân, nảy mực" trong chương trình Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy.

Với kinh nghiệm về bộ môn dance sport và làm giám khảo, cả Đoan Trang lẫn Yến Trang xem như có chút "vốn liếng" để ngồi "ghế nóng" một cuộc thi nhảy dù rằng cả hai vốn là ca sĩ.

Như vậy, chỉ còn một giám khảo chưa lộ diện trong bộ ba quyền lực của Bước nhảy hoàn vũ nhí. Đây là cuộc thi nhảy dành riêng cho các thí sinh nhí từ 6-13 tuổi có năng khiếu vũ đạo.

Trong chương trình này, yếu tố chính đòi hỏi các bé là kỹ thuật biểu diễn, sự sáng tạo cũng như niềm yêu thích vũ đạo. Các thí sinh nhí được tự do thể hiện những thể loại khác nhau từ múa dân gian, hiện đại, dance sport, hip hop… và được tham gia dưới bất kỳ hình thức đơn hoặc nhóm.

Ban tổ chức cũng cho biết thêm, khác với Bước nhảy hoàn vũ, chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí không có hình thức một thí sinh nổi tiếng bắt cặp với một vũ công mà đơn thuần là một sân chơi cho các em tranh tài.

Các thí sinh sẽ lần lượt trải qua 3 vòng Audition, Đối đầu và Trình diễn theo chủ đề. Chương trình lên sóng lúc 21 giờ thứ sáu hằng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 18.7.

TIN LIÊN QUAN

Theo Thanh Niên

Cùng chuyên mục

Đọc thêm