“Yêu râu xanh” xâm hại bé gái 6 tuổi lĩnh án 12 năm tù

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 22/10, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Đỗ Văn Minh (SN 1958, ở Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội) ra xét xử về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là cháu A (SN 2014).

Bị cáo tại tòa.

Bị cáo tại tòa.

Theo hồ sơ vụ án, Minh là hàng xóm của gia đình cháu A. Khoảng 13 giờ ngày 24/12/2020, Minh được bà ngoại cháu A nhờ đưa bé gái đến trường giúp mình nên nhận lời. Sau đó, Minh lấy xe máy ra chở cháu A đến trường. Đến nơi, Minh dẫn bé gái lên lớp rồi đứng ngoài hành lang.

Đến 13h45 phút, cô giáo vào lớp. Thấy Minh đứng ngoài cửa lớp, nữ giáo viên hỏi Minh “đến có việc gì?”. Minh bảo đến đón cháu A. Nghe vậy, cô giáo đã gọi cháu A ra xem có biết Minh không. Cháu A nói có và ôm chân Minh.

Lúc này, Minh nói dối với nữ giáo viên là bà của cháu A nhờ Minh xin cho bé gái nghỉ học buổi chiều, về nhà có việc. Tin là thật, nữ giáo viên đã cho cháu A nghỉ học.

Minh dẫn bé gái ra khỏi trường rồi đưa về nhà mình. Khi bé gái lên đệm nằm, Minh đi đến nằm cạnh. Sau đó, Minh kéo quần của bé gái xuống rồi dùng tay sờ vào bộ phận nhạy cảm của cháu A, xâm hại cháu A. Lúc này, cháu A kêu đau nhưng Minh không dừng tay, tiếp tục giở trò thú tính với bé gái.

Đến 15h cùng ngày, cháu A nghe thấy tiếng kéo cửa nên nhìn ra. Thấy vợ Minh đi vào, cháu A nói với Minh: “Ông ơi, vợ ông về rồi”. Nghe vậy, Minh bỏ tay ra khỏi cơ thể cháu A, kéo quần áo bé gái lên. Cháu A sau đó được vợ Minh dẫn về nhà.

Tại nhà mình, cháu A có biểu hiện bất thường nên được bà ngoại gặng hỏi. Bé gái đã kể lại cho bà nghe toàn bộ sự việc. Ngày 28/12/2020, bà Thanh làm đơn trình báo cơ quan công an về việc Minh có hành vi xâm hại cháu A.

Với hành vi nêu trên, Minh bị HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên phạt 12 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm