300 chuyến tàu phục vụ du khách thăm quan Vịnh Hạ Long ngày mùng 1

(PLVN) - Mùng Một Tết Canh Tý, tỉnh Quảng Ninh chào đón những vị khách du lịch đầu tiên đến “xông đất” và dự kiến có khoảng 300 chuyến tàu đưa gần 8.000 lượt du khách đi tham quan Vịnh Hạ Long.

Ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh tặng hoa, lì xì chúc mừng năm mới hơn 100 du khách đầu tiên đến "xông đất".

Ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh tặng hoa, lì xì chúc mừng năm mới hơn 100 du khách đầu tiên đến "xông đất".

Cụ thể, vào 8h ngày 25/01 (tức mùng Một Tết Nguyên đán Canh Tý 2020), tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh đã đến tặng hoa, lì xì chúc mừng năm mới hơn 100 du khách đầu tiên đến từ các nước Canada, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc... đến tham quan vịnh Hạ Long trong những ngày đầu năm mới.

Nhân dịp đầu năm mới, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh, ông Nguyễn Xuân Ký đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các du khách đến tham quan vịnh Hạ Long và chúc các du khách có chuyến trải nghiệm du lịch ấn tượng trên vịnh Hạ Long. 

Đồng thời, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh mong muốn qua chuyến đi này, mỗi du khách sẽ là một cầu nối, một kênh để quảng bá hình ảnh du lịch vịnh Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói chung tới bạn bè quốc tế.

300 chuyến tàu phục vụ du khách thăm quan Vịnh Hạ Long ngày mùng 1 ảnh 1
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Cao Tường Huy đã tặng hoa, lì xì năm mới những du khách đầu tiên đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn 

Cùng thời điểm, tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Cao Tường Huy đã tặng hoa, lì xì năm mới những du khách đầu tiên đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Đây là chuyến bay của hãng hàng không VjetJet Air mang số hiệu VJ230 xuất phát từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh) đến Vân Đồn (Quảng Ninh) với 120 hành khách. 

Để mang đến cho du khách những cảm nhận đặc sắc nhất về Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam cũng như cảnh đẹp và sự thân thiện của mảnh đất, con người Quảng Ninh, 100% hành khách trên chuyến bay được tặng vé miễn phí tham quan Khu di tích danh thắng Yên Tử và Vịnh Hạ Long.

Trong ngày mùng Một Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, có 6 chuyến bay đi và đến của 3 hãng hàng không gồm Vietjet Air, Vietnam Airlines và Bamboo Airways qua Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm