380 tình nguyện viên tại huyện Vĩnh Tường tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện“

(PLVN) - Vừa qua tại Hội trường UBND xã Vĩnh Sơn (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc), khoảng 380 tình nguyện viên đến từ các xã, thị trấn đã tham gia ngày hội hiến máu 2020 với thông điệp "Hiến máu an toàn – Không ngại Covid".

Ngày hội hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Vĩnh Tường.

Ngày hội hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Vĩnh Tường.

Nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho các tình nguyện viên tham gia, ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Vĩnh Tường, đợt 1 năm 2020 được tổ chức hiến máu 03 cụm. 

Chương trình “Hiến máu an toàn - Không ngại Covid” với sứ mệnh kết nối dòng máu Việt, cụm 3 tại xã Vĩnh Sơn đã tiếp nhận 198 đơn vị máu từ đông đảo cán bộ, nhân dân huyện Vĩnh Tường, góp phần mang lại sự sống cho hàng nghìn người bệnh cần truyền máu. Tại 03 cụm sau đợt hiến máu lần này thu được với tổng số 599 đơn vị máu. 

Hoạt động hiến máu tình nguyên trên địa bàn huyện trong thời điểm toàn dân phòng chống dịch COVID-19, đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước, mỗi người khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn luôn sẵn sàng, hăng hái tham gia hiến máu và tích cực vận động mọi người cùng hiến máu thường xuyên cứu người để giúp cho mỗi người kiểm tra được sức khỏe của mình, cứu giúp người bệnh, vì một xã hội khỏe mạnh và nhân văn, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, sự phát triển bền vững của đất nước.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm