9X Việt Nam cầu nguyện cho nạn nhân trong vụ máy bay mất tích

(PLO) - Bài hát "Sắc màu" của 9x Tiến Nguyễn khiến cư dân mạng thổn thức, nghẹn ngào. Người nghe cũng có sự đồng cảm sâu sắc đối với những hành khách xấu số trên chuyến bay Boeing 777 của hãng hàng không Malaysia hôm 8/3 vừa qua.

9X Việt Nam cầu nguyện cho nạn nhân trong vụ máy bay mất tích

Bài hát viết lại lời ca khúc Nhìn lại (Ưng Hoàng Phúc). Người hát và viết lại là Sắc Việt - sinh năm 1990. Ca khúc được sáng tác và thực hiện clip trong 2 ngày. Bài hát được thực hiện cùng Tiến Nguyễn - người chơi guirta trẻ ở Hà Nội. Những nạn nhân xấu số được nhắc đến với lời nguyện cầu tha thiết, sự đợi mong của người nhà họ đang trông ngóng từng giờ từng giây về thông tin của họ....

Cảm xúc có được là khi Việt xem thông tin trên báo chí, những bức ảnh đầy xúc động về người nhà nạn nhân trên chuyến máy bay mất tích. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

(PLVN) - Là sân bay khu vực hàng đầu châu Á 2020, Cảng HKQT Vân Đồn không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại mà còn gây ấn tượng bởi không gian xanh đẹp như resort. Đội ngũ KTS Singapore đã đưa vào thiết kế sân bay những nhiều vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại trải nghiệm thú vị cho hành khách.

Đọc thêm