Chồng Mỹ Linh thổn thức vì “người cũ” của The Voice

(PLO) - Trong vòng Studio của Vietnam Idol 2013, 12 thí sinh đã nỗ lực thể hiện tài năng của bản thân để được quyền đi tiếp ở sân chơi. 3 thí sinh  Thành Trung, Lệ Ngọc và Hoàng Yến đã chính thức nói lời chia tay với giấc mơ trở thành thần tượng của mình sau gần 1 tháng gắn bó tại ngôi nhà chung.

9 gương mặt đi tiếp vào vòng trong đã lộ diện gồm: Đông Hùng, Phương Linh, Tiến Việt, Minh Thùy, Anh Quân, Yến Lê, Phú Hiển, Nhật Thủy, Ngân Hà.

Chồng Mỹ Linh thổn thức vì “người cũ” của The Voice ảnh 1
 4 thí sinh trong nhóm an toàn

Trong vòng thi vô cùng khắc nghiệt này, giám khảo Anh Quân đã thực sự xúc động trước giọng hát của “người cũ” The Voice, Phương Linh. Thể hiện ca khúc Hoa hồng đêm - một bài hát nhạc ngoại lời Việt của Dũng Hà, Phương Linh tiếp tục mang đến những thử nghiệm âm nhạc mới mẻ của mình, điều này luôn giúp cô trở nên đặc biệt trong Top 12 năm nay.

Chồng Mỹ Linh thổn thức vì “người cũ” của The Voice ảnh 2
Thí sinh Phương Linh 

Nhạc soul có một sức quyến rũ kì lạ và Phương Linh hi vọng ở Vietnam Idol năm nay, cô sẽ có thêm nhiều cơ hội để mang thứ âm nhạc này đến khán giả Việt Nam. Và hai bài hát trong hai vòng thi gần đây chính là minh chứng cho điều đó. Ấn tượng với phần trình diễn này, nhạc sỹ Anh Quân đã phát biểu: "Tôi đã từng nghe có ý kiến cho rằng cuộc thi Idol lần này có quá nhiều thí sinh bị loại từ các cuộc thi khác nhưng mà nếu kiểu bị loại thế này thì chúng tôi nhận hết... Và tôi nghĩ rằng em đã hoàn thành phần dự thi của mình rất tốt và tôi rất thích".

Riêng với đạo diễn Quang Dũng và Mỹ Tâm lại có sự lựa chọn khác. Mỹ Tâm kết giọng hát của Minh Thùy. Cảm thấy thỏa mãn với tiết mục này, giám khảo Mỹ Tâm trả lời MC Phan Anh rằng: "Không phải vì bài hát của Tâm viết mà Tâm vui như vậy, mà vì bạn ấy hát quá hay. Em làm bừng sáng cả không gian này và làm chị hưng phấn. Chị cảm thấy may mắn được ngồi ở đây để nghe em hát và tất cả mọi người đã cùng hát theo em."

Chồng Mỹ Linh thổn thức vì “người cũ” của The Voice ảnh 3
 Bộ ba giám khảo

Đạo diễn Quang Dũng lại mê mẩn giọng hát của Tiến Việt. Anh chia sẻ: “Từ vòng ngoài, tôi thấy phong cách của em giống con loăng quăng, lúc nào cũng động đậy. Có thể mấy hôm nay em được dạy để trình diễn nên đã có sự kìm nén nhưng khi bắt đầu vào đoạn nhanh, em mới trở lại là mình. Tôi lúc nào cũng cảm thấy cơ thể của em nhúc nhích. Tôi cảm được âm nhạc trong con người em và tôi rất thích điều đó”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm